4 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ dự án Vincity Hà Tĩnh

Theo một nghiên cứu gần đây thì có đến 80% người dân có nhu cầu mua nhà giá rẻ nhưng nhà giá rẻ xây dựng lên lại chưa chắc bán được bởi cơ sở hạ tầng không đồng bộ, thiếu các tiện ích cần thiết cho cuộc sống. Thấu hiểu nỗi lo này, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt thương hiệu nhà cộng đồng Vincity mà mở đầu là dự án  Vincity Hà Tĩnh, một dự án tuyệt vời và không thể bỏ lỡ.

Phối cảnh một góc dự án Vincity Hà Tĩnh
Phối cảnh một góc dự án Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh với cơ sở hạ tầng đồng bộ

Những năm gần đây nhu cầu về nhà ở tăng cao, hàng loạt các dự án nhà giá rẻ dành cho các gia đình có thu nhập trung bình và trung bình thấp đã được xây dựng tuy nhiên chưa thu hút được sự quan tâm nhiều của công chúng bởi lẽ các dự án này cách xa khu vực trung tâm mà cơ sở hạ tầng, các tiện ích không được đồng bộ. Người dân muốn sử dụng dịch vụ lại phải di chuyển rất xa vào khu trung tâm để thỏa mãn các nhu cầu đó. Tuy nhiên tại Vincity Hà Tĩnh mọi nhu cầu của người dân đều được đáp ứng ngay tại khu chung cư của gia đình mình. Dự án Vincity Hà Tĩnh là khu đô thị tổ hợp tất cả các tiện ích đẳng cấp của Vingroup như trường học Vinschool, phòng khám đa khoa VinMec, siêu thị VinMart, khu vui chơi giải trí, khu công viên… giúp cư dân dự án thỏa mãn mọi nhu cầu ngay tại nơi ở vô cùng tiện lợi mà không mất công di chuyển ra ngoài.

Giá trị cộng đồng của Vincity Hà Tĩnh

Với tiêu chí “ Vì cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” tập đoàn Vingroup luôn nỗ lực hết mình để tạo ra các sản phẩm phù hợp giúp cải thiện cuộc sống cho người dân Việt Nam. Để giúp những gia đình có thu nhập trung bình tại Hà Tĩnh mà đặc biệt là các gia đình trẻ có cơ hội sở hữu cho mình một căn nhà để “An cư lạc nghiệp” nên tập đoàn Vingroup đã cho xây dựng dự án Vincity  Hà Tĩnh.

Vincity Hà Tĩnh với mức giá bất ngờ

Các căn hộ từ dự án Vincity Hà Tĩnh có diện tích từ 35-90m2 ; giá từ 13-19 triệu/m2 như vậy tại khu vực này một căn hộ có giá chỉ từ 450 triệu đồng. Tiện ích hoàn hảo nhưng giá bán lại phải chăng, đáp ứng được nhu cầu của đông đảo các gia đình có thu nhập trung bình vì thế dự án đã thu hút được không ít sự quan tâm của công chúng. Giá dịch vụ của các căn hộ tại dự án Vincity Hà Tĩnh chỉ ở mức 4000 đồng – 8000 đồng/m2.

Hình thức bàn giao nhà của Vincity Hà Tĩnh

Chủ đầu tư của dự án Vincity Hà Tĩnh chủ động phân các căn hộ thành các hình thức bàn giao khác nhau: có thể là bàn giao thô, bàn giao hoàn thiện, bàn giao bán hoàn thiện… Mỗi kiểu bàn giao lại phù hợp với một đối tượng khách hàng khác nahu và khả năng tài chính khác nhau.