6 lý do quý khách nên chọn Vinpearl Cửa Hội để nghỉ dưỡng

Vinpearl Cửa Hội được chủ đầu tư dốc nguồn vốn khủng lên tới 900 tỷ đồng cùng với quy hoạch tại diện tích gần 39ha sẽ là dự án tầm cỡ và lớn nhất tại Nghệ An. Dự án sẽ được quy hoạch bao gồm khu biệt thự nghỉ dưỡng cùng với chuỗi khách sạn 5 sao, cùng nhiều dịch vụ tiện ích cao cấp khác đi kèm đảm bảo du khách tới đây du lịch sẽ có địa điểm nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất Nghệ An, hiếm nơi nào sánh bằng. Và để tìm hiểu kỹ hơn thì dưới đây là 6 lý do du khách nên nghỉ dưỡng tại dự án.

Lý do quý khách nên chọn Vinpearl Cửa Hội – Nghệ An để nghỉ dưỡng
Lý do quý khách nên chọn Vinpearl Cửa Hội – Nghệ An để nghỉ dưỡng

Vinpearl Cửa Hội – Nơi nghỉ dưỡng hiếm có tại Cửa Hội -Nghệ An

+ Địa điểm thu hút khách du lịch với nhiều cảnh đẹp

Trong thời gian tới, Cửa Hội chắc chắn sẽ là nơi phát triển du lịch mạnh mẽ của Bắc Trung Bộ và đồng thời cũng sẽ mở đường cho các dự án bất động sản nghỉ dưỡng tiếp theo nữa phát triển tại đây. Bởi nơi đây được thừa hưởng rất nhiều ưu ái từ mẹ thiên nhiên ban tặng. Nếu biết cách khai thác thì trong tương lai không xa. Nghệ An sẽ là điểm sáng mới trong thị trường du lịch và nghỉ dưỡng.

+ Không gian nghỉ dưỡng hoàn hảo

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An hoàn toàn được thiết kế theo phong cách sang trọng của các nước châu Âu. Kết hợp độc đáo giữa nghỉ dưỡng với chăm sóc sức khỏe là các hệ thống phòng tập Gym, Spa, bể bơi… nếu du khách nghỉ dưỡng tại đây, chắc chắn sẽ được chìm đắm vào một không gian tự nhiên đầy thơ mộng và lãng mạn vàlối thiết kế không gian xanh độc đáo.

+ Chủ đầu tư danh tiếng

Là tập đoàn đa ngành và nổi tiếng trong ngành BĐS, thương hiệu Vinpearl trực thuộc Vingroup lại là thương hiệu danh tiếng và có sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Với những thành công vang dội mà tập đoàn này đạt được trong thời gian qua là những minh chứng cho sự uy tín, năng lực của tập đoàn.

+ Tận hưởng đầy đủ, trọn vẹn cuộc sống

Với tất cả những điểm đặc biệt trên, Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sẽ còn phát triển cả về tiện ích nghỉ dưỡng cả 4 mùa trong năm và rất nhiều các dịch vụ tiện ích đẳng cấp khác nữa.Đó là điều sẽ hấp dẫn được du khách đặt chân tới đây để tìm kiếm những trải nghiệm thú vị.

+ Du lịch tâm linh

Nơi đây được xem là nơi có rất nhiều danh lam thắng cảnh và cũng là địa phương duy nhất có nhiều di tích lịch sử, văn hóa, nên sẽ có riêng một khu dành cho tâm linh, du khách tới đây sẽ được tìm hiểu những di tích lịch sử và theo đó một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng như Vinpearl Cửa Hội sẽ là hoàn hảo nhất.

+ Tiện ích vượt trội

Vinpearl Cửa Hội có các tiện ích với tiêu chuẩn 5 sao như: khu vui chơi giải trí, bể bơi, nhà hàng, phòng Gym, Spa hiện đại sẽ chăm sóc sức khỏe cũng phục vụ những nhu cầu làm đẹp, giải trí, ăn uống của quý khách theo chất lượng 5 sao.