Các thông tin về dự án Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang

Với tầm nhìn chiến lược và muốn phát triển vững mạnh các dự án bất động sản của mình khắp mọi miền đất nước, tập đoàn Vingroup liên tiếp cho ra mắt những công trình chung cư hạng sangcác khu dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao đẳng cấp quốc tế tạo sức nóng lớn trên thị trường BĐS. Tiếp nối thành công đó tập đoàn kinh tế Vingroup tiếp tục xây dựng khu phức hợp nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí cao cấp Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách trong nước và du khách quốc tế một nơi nghỉ dưỡng và vui chơi đẳng cấp nhất.

Quy hoạch dự án Vinpearl Quy Nhơn
Quy hoạch dự án Vinpearl Quy Nhơn

Dự án Resot Vinpearl Quy Nhơn Hải Giang tổng quan dự án

 • Tên dự án: Vinpearl Quy Nhơn
 • Chủ đầu tư xây dựng và sở hữu dự án: tập đoàn đa nghành Vingroup.
 • Diện tích khu dự án: 656ha, trong đấy 305ha sẽ được phát triển trở nên khu du lịch sinh thái.
 • Quy mô dự án: biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp hướng biển, 300 phòng khách sạn sang trọng 5 sao sánh tầm quốc tế, khu vui chơi giải trí Vinpearl Land…
 • Tổng mức đầu tư dự án: khoảng 3.500 tỷ VNĐ.

nhiều năm kinh nghiệp và sự uy tín trên thị trường bđs, đặc biệt là trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng trải dài trên cả nước. Vinpearl Quy Nhơn lúc ra mắt thị trường sẽ đem đến 1 thời cơ đầu cơ mới cho các nhà đầu tư và mang đến một khu nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp mới cho du khách quốc tế và trong nước.

Vinpearl Hải Giang vị trí xây dựng dự án

Khu phức hợp nghỉ dưỡng và vui chơi Vinpearl Hải Giang tọa lạc tại đặc khu kinh tế Nhơn Hội thuộc thành phố Quy Nhơn, T. Bình Định. Một vị trí được thiên nhiên ban tặng cho địa thế hết sức đắc địa, lưng tựa núi Phương Mai, mặt hướng biển Hải Giang. Ngoài ra nơi đây còn khung cảnh hoang sơ, mộc mạc cát trắng, nắng vàng, nước biển xanh mướt rất phù hợp để nghỉ dưỡng. Mặt khác từ khu dự án Vinpearl Hải Giang du khách có thể đi lại tới những khu vui chơi giải trí khác cũng kháthuận lợi thông qua đường thủy và đường bộ.

Đầu tư villa Vinpearl Hải Giang Quy Nhơn quý khách hàng được gì?

Sở hữu căn biệt thự Vinpearl Quy Nhơn ngoài sở hữu 1 vị trí trung tâm với tầm nhìn hướng biển ngoạn mục và những tiện ích cao cấp khép kín trong dự án, quý khách còn nhận được những chính sách khuyến mại từ chủ đầu tư như:

 • Sở hữu ngay 15 đêm nghỉ dưỡng/năm ngay chính căn biệt thự của mình hoặc được trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl trên cả nước.
 • Được căn villas là vĩnh viễn.
 • Có kỳ vọng tăng giá bất động sản trong tương lai.
 • Được tham dự CT cam kết thuê lại và san sẻ 85% lợi nhuận từ việc kinh doanh cho thuê căn biệt thự.
 • Chủ đầu tư Vingroup luôn chăm sóc căn biệt thự đó trong trạng thái mới nhất trọn đời.
 • Được hỗ trợ vay vốn tốt nhất từ chủ đầu tư.
 • Được vận hành, quản lý bởi đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực vận hành, quản lý khách sạn Vinpearl.

Mọi thộng tin về khu dự án Vinpearl Quy Nhơn sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên Website người mua để ý thường xuyên ghé thăm trang Web để cập nhật những thông tin mới nhất.