Cập nhật thông tin mới nhất về tiến độ dự án Vinhomes Thăng Long

Là một dự án tiêu biểu cho hu vực phía Tây thủ đô đầu não của đất nước, sở hữu một vị trí vô cùng đắc địa, có tầm ngắm phát triển mạnh trong tương lai, dự án Vinhomes Thăng Long hiện đang được đánh giá là một viên ngọc quý trên mảnh đất “đầu Rồng”, đây sẽ là lựa chọn không thể  hoàn hảo hơn cho những khách hàng tương lai đẳng cấp, xứng tầm chủ nhân. Đồng thời Vinhomes Thăng Long cũng là một trong những siêu phẩm biệt thự, liền kề duy nhất sắp tới sẽ bàn giao trong thời gian cuối năm 2016 và đầu năm 2017, mang đến lựa chọn an cư tuyệt vời cho cư dân ngay dịp Tết  Đinh Dậu 2017 cận kề này.

Xem thêm:

Biệt thự view hồ dự án Vinhomes Thăng Long
Biệt thự view hồ dự án Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long sẽ hoàn tất đúng tiến độ

Dự án khu đô thị Vinhomes Thăng Long so với các đối thủ khác ở khu vực lân cận  chắc chắn sẽ nổi bật hơn rất nhiều. Bởi lẽ dự án này có một ông chủ đầu tư cực kỳ uy tín, đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và kinh doanh bất động sản và cũng có vô cùng nhiều các dự án thành công cả quá khứ lẫn hiện tại.

Có thể nói các căn hộ tại dự án Vinhomes Thăng Long  có một hệ thống tiện ích đồng bộ và sẽ rất thuận tiện cho viêc sử dụng ngay thời điểm bàn giao nhà cho khach hàng. Ở đây, các  loại căn hộ đều rất phong phú về diện tích, cả loại hình lẫn giá cả vô cùng hợp lý, phục vụ được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Bên cạnh đó, nội thất bên trong căn hộ cũng sẽ được nhập khẩu từ nước ngoài, được chọn lọc một cách kĩ lưỡng từ các thương hiệu nổi tiếng nhất, nhằm đảm bảo sự an toàn và tiện lợi tuyệt đối cho khách hàng.

Ngay ở thời điểm này, chủ đầu tư đã đang gấp rút nhằm thi công thần tốc để sớm bàn giao tới tay khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng vượt trội là những gì chủ đầu tư Vingroup khẳng định tại dự án Vinhomes Thăng Long trong thời điểm ban đầu công bố dự án tới công chúng. Tính đến thời điểm hiện tại, 2/3 dự án đã hoàn thiện xong nóc và đang trong quá trình xây tường bao xung quanh, còn lại 1/3 dự án vẫn đang được cất nóc. Vậy nên chắc chắn dự án sẽ hoàn thành đúng tiến độ đã cam kết với quý khách hàng. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Và hãy chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đón chờ ngôi nhà mới trong dịp Tết Nguyên Đán này nhé.