Chính sách giá bán căn hộ đầy đủ của dự án Vinhomes Thăng Long

Để thúc đẩy tiến độ bàn giao các căn hộ tới khách hàng một các nhanh chóng ngay sau thời điểm mở bán thì ngay từ lúc này, giai đoạn gấp rút của dự án Vinhomes Thăng Long, Vingroup đã chính thức tung ra chính sách giá bán căn hộ một cách đầy đủ và chi tiết nhất nhằm giúp khách hàng nắm rõ hơn về thông tin giá bán căn hộ tại đây, đồng thời có những định hướng cụ thể trong việc thu xếp tài chính để có thể sớm nhận được nhà và dọn về ở được sớm nhất.

Xem thêm:

Chinh sách bán hàng Vinhomes Thăng Long
Chinh sách bán hàng Vinhomes Thăng Long

 Ưu đãi chung khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long

♦ Tặng ngay một gói dịch vụ Shuttle Bus trong thời gian 2 năm kể từ ngày bắt đầu bàn giao biệt thự/liền kề Vinhomes Thăng Long cho khách hàng.

♦ Những khách hàng đã thu xếp được tài chính và có nhu cầu thanh toán trước hạn sẽ hoàn toàn được hưởng mức chiết khấu 7%/năm trên tổng khoản tiền phải trả cho ngân hàng và số ngày thanh toán trước hạn.

♦ Đối với khách hàng mua biệt thự/liền kề thô và chỉ được hoàn thiện mặt bề ngoài sẽ được giảm trừ  tới 4.000.000đ/m2/ diện tích xây dựng,tính cả VAT.

♦ Đối với hách hàng mua biệt thự/liền kề thô ở mức số 1, hoàn thiện ở mặt ngoài sẽ được trừ 3.200.000đ/m2/ diện tích xây dựng, tính cả VAT.

♦ Đối với khách hàng mua biệt thự/liền kề Vinhomes Thang Long bán hoàn thiện ở mức số1 sẽ được giảm trừ 2.500.000đ/m2/ diện tích xây dựng, tính cả VAT.

♦ Đối với khách hàng mua biệt thự/liền kề bán hoàn thiện ở  mức số  2 sẽ còn được trừ tới 2.800.000đ/m2/ diện tích xây dựng, tính cả VAT.

 Chính sách tài chính chi tiết khi mua biệt thự Vinhomes Thăng Long

Đối với khách hàng nhận sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng

Khách hàng có nhu cầu mua biệt thự Vinhomes Thăng Long  được quyền vay lên tới 65% GTBT (sau VAT), ngân hàng sẽ hỗ trợ họ không phải trả lãi suất trong thời gian 36 tháng (Không chậm hơn ngày 09/01/2020). Bên cạnh đó, ân hạn nợ gốc sẽ được ấn định trong vòng 24 tháng (tức gốc ân hạn là 24 tháng, lãi ân hạn sẽ là 36 tháng). Ngoài ra chủ đầu tư còn chuẩn bị thêm một gói qùa tặng bằng tiền mặt trị giá lên tới 1.500.000.000 VNĐ dành tặng cho những khách hàng tân gia thời gian tới.

Đối với khách hàng không vay vốn và sẽ trả nợ theo tiến độ

Trường hợp 1:

Nếu khách hàng  đồng ý mua biệt thự Vinhomes Thăng Long và ký hợp đồng Mua bán 1 lần với chủ đầu tư và chấp nhận thanh toán theo tiến độ cam kết bằng nguồn vốn tự có của mình: sẽ có cơ hội nhận được một căn hộ SOHO ở dự án D’Capitale (trước VAT) tùy theo giá trị BT/LK, bằng hình thức nhận chiết khấu trực tiếp 25% vào giá bán BT/LK (trước VAT) ngay thời điểm ký kết hợp đồng mua bán.

♦ Trường hợp 2:

Nếu khách hàng ký hợp đồng mua bán bàn giao biệt thự Vinhomes Thăng Long 2 lần với chủ đầu tư và thanh toán theo tiến độ cam kết bằng vốn tự có cảu mình: sẽ cũng có thể có cơ hội nhận được một căn hộ SOHO ở dự án D’Capitale (trước VAT) tùy theo giá trị của căn BT/LK, thông qua hình thức nhận chiết khấu trực tiếp 25% vào giá bán BT/LK (trước VAT). Khách hàng  có thể nhận bàn giao nhà ở vào đợt bàn giao dự kiến sau khi đã thanh toán đủ 30% giá bán BT/LK (gồm VAT) như đã thỏa thuận từ trước với chủ đầu tư.