Cộng đồng dân cư tuyệt vời của dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi là một dự án mới đầy tiềm năng của tập đoàn Vingroup. Dự án đươc thiết kế với một không gian sống xanh, tràn ngập ánh sáng tự nhiên, ứng dụng công nghệ hiện đại trong thiết kế tạo ra một thành phố thông minh đẳng cấp.

Vị tri của Vinhomes Cao Xà Lá

Vinhomes Cao Xà Lá là dự án được xây dựng tại đường Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội. Dự án tọa lạc trên một vị trí vô cùng đắc địa với giao thông thuận lợi do dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi nằm ngay gần các tuyến đường lớn kết nối với trung tâm thành phố và các khu vực lân cận như đường Khuất Duy Tiến, đường Láng, đường Trường Trinh, đường cao tốc trên cao – đường vành đai 3,… Dự án Vinhomes Cao Xà Lá cũng nằm sát với tuyến đường cao tốc trên cao Cát Linh – Hà Đông sắp được hoàn thành và đưa vào sử dụng. Trong tương lai chắc chắn đây sẽ là tuyến đường giao thông quan trọng của thành phố Hà Nội.

Phối cảnh dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi
Phối cảnh dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi

Cộng đồng dân cư chất lượng tại Vinhomes Cao Xà Lá

Vinhomes Cao Xà Lá nằm gần một số dự án lớn của Hà Nội như Royal City, Hapulico, GoldenLand… Đây là các dự án tập trung được nguồn dân cư chất lượng cao sinh sống. Tại các dự án này cư dân sinh sống chủ yếu là những người có thành đạt, trình độ dân trí cao, có nếp sống văn minh, hiện đại. Trong tương lai khi dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi hoàn thành chắc chắn cũng sẽ xây dựng cho mình đựơc một cộng đồng dân cư chất lượng như vậy. Với sự quản lí của ban quản lý dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi, mỗi cư dân dự án sẽ được sống trong môi trường dân cư gắn kết, thân thiết và hòa đồng với nhau, loại bỏ quan niệm người dân thành thị sống xa cách, nhà ai lo việc nhà ấy. Ban quản lý của Vinhomes Cao Xà Lá luôn thường xuyên đẩy mạnh hoạt động của phòng sinh hoạt cộng đồng, tổ chức các họat động giao lưu, trao đổi thông tin giúp các cư dân trong dự án có cơ hội tiếp xúc, làm quen và gắn kết với nhau hơn. Hằng năm sẽ có những hoạt động vui chơi, giải trí, thể hiện tài năng,các cuộc thi văn hóa, văn nghệ, thể thao giữa các cư dân và giữa các gia đình trong dự án giúp đời sống tinh thần của các cư dân dự án trở lên phong phú hơn.

Đến với dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi bạn không chỉ được sống trong một khu đô thị thông minh, hiện đại bậc nhất tại Hà Nội mà bạn còn được sống trong một môi trường sống trong lành, một cộng đồng dân cư chất lượng, văn minh, thân thiện và gắn kết với nhau.