Cuộc sống xung quanh khu đô thị Vinhomes Bắc Ninh

Vinhomes là một thương hiệu bất động sản về nhà ở, chung cư cao cấp danh tiếng tại Việt Nam. Không chỉ tập trung đầu tư vào Hà Nội mà Vinhomes còn mở rộng đầu tư ra các khu vực lần cân. Trong thời gian gần đây dự án Vinhomes Bắc Ninh thực sự đã dành được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Sở hữu tại một vị trí tuyệt đẹp nằm tại ngã sáu trung tâm, giáp tuyến đường huyết mạch Trần Hưng Đạo & trục đường Lê Thá Tổ – khu vực được xem là phát triển mạnh mẽ cả về ở mọi lĩnh vực kinh tế và văn hóa, Vinhomes hứa hẹn mang tới cho Bắc Ninh 1 diện mạo hoàn toàn mới, giúp Bắc Ninh phát triển kinh tế vượt trội.

Vinhomes Bắc Ninh tọa lạc tại ngã 6 trung tâm thành phố
Vinhomes Bắc Ninh tọa lạc tại ngã 6 trung tâm thành phố

Cuộc sống hoàn hảo tại Bắc Ninh chỉ có tại Vinhomes

Được thiết kế trong khuôn viên khu đô thị là hàng loạt những tiện ích như: Trung tâm mua sắm, Shophouse, siêu thị Vinmart, trường học quốc tế Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, bể bơi, những khu giải trí, ẩm thực, thể thao,… nhằm phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của cư dân nơi đây. Với những tiện ích này, cuộc sống của quý khách hàng sẽ thuộc đẳng cấp thượng lưu tại một thành phố loại II.

Không chỉ dừng lại ở đó mà cuộc sống nơi đây sẽ là 1 không gian rộng mở, có khuôn viên cây xanh bảo phủ không khí trong lành sẽ giúp cho người sở hữu cảm nhận được tự nhiên trong lành, đem lại cho quý khách cảm giác thư thái thoải mái nhất chỉ có ở Vinhomes Bắc Ninh. KĐT căn hộ, biệt thự 5 sao.

Luôn luôn căn bằng giữa cuộc sống với thiên nhiên, những dự án bất động sản Vinhomes ngoài việc chú trọng đến kiến trúc, tiện ích hoàn thiện, thì chủ đầu tư còn xây dựng một mội trường có không gian sống thật tự nhiên, có nhiều cây xanh tạo bóng mát bao quanh toàn bộkhu dự án. Với Vinhomes Bắc Ninh chắc chắn cuộc sống của quý khách sẽ tách biệt hoàn toàn với cuộc sống bộn bề và nhịp sống nhộn nhịp bên ngoài. Những khu công viên xanh trải dài cũng sẽ là nơi nô đùa của con trẻ, hoặc cũng là nơi người cao tuổi có thể đánh cờ, tập thể dục… Tất cả, tạo nên 1 bức tranh hữu tình, tươi mát mà không kém phần sang trọng, hiện đại cho cư dân nơi đây.