Điểm độc đáo của dự án Vincity Hải Phòng so với các dự án khác

Bấy lâu nay Vingroup vẫn luôn là một chủ đầu tư có uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam với hàng loạt các dự án có danh tiếng, thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng cũng như giới đầu tư. Gần đây, tập đoàn Vingroup lại một lần nữa làm xôn xao thị trường bất động sản bằng việc ra mắt một thương hiệu bất động sản mới mang tên Vincity mà trong đó có một dự án rất nổi bật sắp được khởi công xây dựng đó là dự án Vincity Hải Phòng.

Điểm khác biệt đến từ dự án Vincity Hải Phòng.

Chuỗi dự án Vincity nói chung và du an Vincity Hai Phong nói riêng là bước đi đầu tiên của tập đoàn Vingroup vào phân khúc bất động sản bình dân. Lần đầu tiên kể từ khi thành lập, Vingroup tiến hành xây dựng dự án để cung cấp cho tập khách hàng là những người có mức thu nhập trung bình trong xã hội. Giá bán của dự án Vincity Hải Phòng nằm trong mức từ 13 -19 triệu đồng/ m2 , với diện tích mỗi căn hộ giao động trong khoảng từ 35 – 90 m2 thì khách hàng chỉ cần bỏ ra chưa đến 700 triệu đồng thì đã có thể sở hữu một căn hộ chất lượng tại dự án Vincity Hải Phòng.

Dự án Vincity Hải Phòng nhìn từ trên cao
Dự án Vincity Hải Phòng nhìn từ trên cao

Điểm thu hút của dự án Vincity Hải Phòng

Xét về mặt giá bán thì mức giá bán của dự án Vincity Hải Phòng là khá thấp trên thị trường bất động sản hiện nay. Tuy nhiên chất lượng của dự án thì lại đứng ở top đầu của thị trường. Một lãnh đạo tập đoàn Vingroup cho biết chất lượng luôn là tiêu chí hàng đầu, là kim chỉ lam cho mọi hành động và quyết định của Vingroup bởi chính chất lượng là yếu tố dẫn đến sự thành công của Vingroup hiện nay, chính vì thế mà Vingroup sẽ không bao giờ từ bỏ chất lượng vì bất cứ lí do gì và vì giá cả thì lại càng không. Khách hàng đến với dự án Vincity Hải Phòng sẽ luôn yên tâm về chất lượng các công trình xây dựng cũng như tiến độ hoàn thành của dự án.

Một điểm thu hút nữa của Vincity Hải Phòng mà không thể không nhắc đến đó là các tiện ích hiện đại, đẳng cấp và đồng bộ tại đây. Hệ thống cung cấp rau sạch VinEco, hệ thống điện máy VinPro, siêu thị VinMart, phòng khám và bệnh viện VinMec, trường học liên cấp Vinschool, khu công viên, khu thể thao phức hợp… là một số những tiện ích nổi bật nhất của dự án. Với sự đồng bộ của hệ thống tiện ích cư dân dự án vincity Hải Phòng sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu trong cuộc sóng thường ngày ở ngay chính nơi ở của mình một cách thuận tiện nhất.