Dự án Vincity Gia Lâm – nơi an cư để lạc nghiệp của các gia đình trẻ

Từ xưa đến nay, nhắc đến bất động sản Vingroup là nhắc đến hàng loạt các dự án xa hoa, đẳng cấp vốn chỉ dành cho tầng lớp thượng lưu trong xã hội mà chẳng ai nghĩ những người có mức thu nhập trung bình thấp lại có đủ khả năng mua một căn hộ mang thương hiệu Vingroup. Tuy nhiên với sự ra mắt của dự án Vincity Gia Lâm, Vingroup đã phá tan quan niệm từ bao lâu nay đó. Du an Vincity Gia Lam là sản phẩm bất động sản của Vingroup nhưng dành cho đối tượng khách hàng là những người có thu nhập trung bình trở lên.

Vai trò của dự án Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity gia lâm ra đời góp phần giúp thủ đô Hà Nội giải quyết sức ép về nhà ở cho cư dân thành phố, làm giảm ách tắc giao thông, ô nhiễm môi trường và tệ nạn xã hội do mật độ dân số quá đông gây ra. Từ dự án Vincity Gia Lâm, cư dân có thể dễ dàng kết nối với các khu vực khác của thành phố một cách thuận tiện và nhanh chóng thông qua hàng loạt tuyết đường lớn, huyết mạch của thủ đô. Ngoài việc cung cấp nhà ở cho hàng nghìn gia đình đang phải sống trong điều kiện không đảm bảo, dự án Vincity Gia Lâm còn giúp thành phố Hà Nội giảm tải được các sức ép lên cơ sở vật chất, tăng an sinh xã hội, góp phần tạo nên cuộc sống tươi đẹp hơn cho người dân thủ đô.

Phối cảnh khu vui chơi dự án Vincity Gia Lâm
Phối cảnh khu vui chơi dự án Vincity Gia Lâm

Những điểm đặc biệt tại dự án Vincity Gia Lâm

Thứ nhất đó là môi trường sống trong lành tại đây. Với khoảng cách 8 km tính từ trung tâm thành phố, dự án Vincity Gia Lâm là nơi tránh xa được khói bụi và tình trạng ô nhiễm môi trường trầm trọng đang diễn ra tại thủ đô. Các căn hộ được thiết kế với không gian mở, tràn ngập ánh nắng và gió, thân thiện và gần gũi với thiên nhiên.

Điểm đặc biệt thứ hai mà không thể không kể đến đó là giá bán bất ngờ của dự án Vincity Gia Lâm. Dự án với mức giá khoảng 700 triệu đồng / căn hộ. Chỉ với khoảng 700 triệu đồng bạn đã có một căn hộ chất lượng có tiện ích đầy đủ từ ăn uống, vui chơi giải trí, khám chữa bệnh, mua sắm và học hành của tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

Điểm thứ ba có thể nhắc đến đó là về quy mô của dự án. Dự án Vincity Gia Lâm có quy mô lên tới 300 ha, một diện tích không hề nhỏ được sử dụng để xây một dự án bất động sản. Mật độ xây dựng của dự án chỉ từ 20 đến 25 %, được xây dựng hành các tòa nhà riêng biệt cao từ 22 đến 25 tầng. Với quy mô lớn như vậy dự án Vincity Gia Lâm hứa hẹn sex cung cấp cho thị trường hàng nghìn căn hộ có chất lượng trong tương lai.