Vincity Gia Lâm- một trong những chung cư giá rẻ tâm điểm tại Thủ đô

Dự án chung cư giá rẻ Vincity Gia Lâm có quy mô hơn 300ha, tổng mức đầu tưlên đến gần 5.000 tỷ đồng sẽ được Vingroup phát triển là 1 tổ hợp các căn hộ chung cư nằm trong khu vực ngoại thành Hà Nội,  nơi có bầu không khí trong lành và đem lại sự bình yên cho cư dân. Vincity Gia Lâm chắc chắn sẽ là một khu đô thị hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân. Với nhiều ưu điểm vượt trội, Vincity Gia Lâm nổi lên là dự án tâm điểm tại Hà Nội.

Dự án Vincity Gia Lâm nhìn trên cao
Dự án Vincity Gia Lâm nhìn trên cao

Vincity Gia Lâm – lựa chọn đáng giá nhất!

Theo chủ đầu tư VinGroup cho biết, thì tổ hợp chung cư giá rẻ Vincity Gia Lâm sẽ được thiết kế mỗi tòa căn hộ sẽ có từ 22-25 tầng và sẽ sở hữu từ 200.000 – 300.000 căn hộ chung cư để đáp ứng nhu cầu của cư dân. Với những tòa tháp chung cư được xây dựng hiện đại, hài hòa cùng với cảnh sắc thiên nhiên tại khu đô thị, cùng với đó là những cung đường giao thông nội bộ, tạo nên một khu đô thị như 1 thành phố thu nhỏ.

Có lẽ sẽ có rất nhiều người thích thú với trục cảnh quan vô cùng độc đáo, ấn tượng được bố trí cùng các tuyến phố dạo bộ tại nội khu. Ngoài ra, tại chung cư vincity gia lâm sẽ còn thường xuyen diễn ra nhiều hoạt động ngoại khóa, giao lưu, gắn kết cộngđồng như những chương trình đêm nhạc, những hoạt động văn hóa mang đậm nét thanh lịch,… hứa hẹn sẽ đem lại cho cư dân những trải nghiệm thú vị nhất!

Vincity Gia Lâm chính là 1 dự án nhà ở giá rẻ đầu tiên được Vingroup phát triển tại Hà Nội với kỳ vọng là sẽ đem lại những giá trị sống vượt trội cho đông đảo cư dân là những người có thu nhập thấp, trung bình. Vì vậy theo tiết lộ thì mức giá của mỗi m2 căn hộ sẽ là từ 13 – 19 triệu đồng. Do vậy mà cư dân có thể dễ dàng mua được nhà chung cư Hà Nội chỉ với từ 700 triệu đồng. Nếu như sử dụng hình thức hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng chắc chắn căn hộ Vincity Gia Lam sẽ trong tầm tay quý cư dân.

Vincity Gia Lâm là 1 khu đô thị bình dân nhưng được đánh giá là tổ hợp những căn hộ hiện đại được thiết kế ấn tượng theo phong cách Singapore, cảnh quan đảm bảo sự hòa hợp với thiên nhiên, hơn nữa hệ thống tiện ích giống như Vinhomes cũng được phát triển tại dự án. Tất cả những yếu tố đó tạo nên 1 KĐT đáng sống, đáng đầu tư nhất trong tầm giá vài trăm triệu đồng!

Xem thêm: Sự hoàn hảo đến từ dự án Vincity Gia Lâm – Hà Nội.