Dự án Vinhomes Khánh Hội mang đến điều gì cho khách hàng?

Tại thành phố Hồ Chí Minh trong những tháng cuối năm, thị trường bất động sản đang diễn ra vô cùng sôi động với sự góp mặt của nhiều siêu dự án đến từ những nhà đầu tư bất động sản nhất nhì nước ta. Trong số đó sẽ thật thiếu sót nều như không nhắc đến dự án Vinhomes Khánh Hội đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của giới chuyên gia cũng như khách hàng, nhà đầu tư trên thị trường. Với ưu thế từ vị trí, tiện ích vượt trội, Vinhomes Khánh Hội sẽ mang đến điều gì cho khách hàng? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Vị trí dự án Vinhomes Khánh Hội
Vị trí dự án Vinhomes Khánh Hội

Vị trí đắc địa của dự án Vinhomes Khánh Hội

Nằm tại trung tâm của quận 4, Vinhomes Khánh Hội ở số 157 đường Nguyễn Tất Thành, phường 18. Vị trí này được cho là trung tâm của trung tâm thành phố nên cư dân sinh sống tại Vinhomes Khanh Hoi, có thể dễ dàng di chuyển tới bất kỳ đâu dù là đường bộ hay đường thủy với cây cầu Tân Thuận và hầm Thủ Thiêm.

Các thông tin cơ bản về dự án Vinhomes Khánh Hội

Chỉ cần khi nói tới thương hiệu Vinhomes, ai ai cũng có thể nhận ra ngay chủ đầu tư chính là tập đoàn Vingroup. Tuy nhiên với Vinhomes Khánh Hội thì lại do công ty con nào của tập đoàn này làm chủ đầu tư, nên rất ít người biết đến. Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Đô thị Ngọc Viễn Đông chính là chủ đầu tư của dự án này và trực thuộc tập đoàn Vingroup. Có lẽ đây sẽ là thông tin khiến nhiều người khá bất ngờ.
Dự kiến vốn đầu tư của dự án Vinhomes Khánh Hội sẽ lên tới 11.000 tỷVNĐ. Diện tích của dự án là 320.000m2, có chiều dài dọc bờ sông lên tới 1.800m2. Theo dự kiến Vinhomes Khánh Hội quận 4 sẽ cung cấp tới thị trường tới 3000 căn hộ cao cấp và biệt thự siêu sang đáp ứng nhu cầu nhà ở cao cấp của cư dân là giới thượng lưu.
Với sự cạnh tranh của ngành bất động sản ngày càng gay gắt như hiện nay, mỗi một dự án ra mắt đều sẽ phải dựa vào sự khác biệt của nhiều yếu tố để thu hút khách hàng như vị trí, chính sách bán hàng, thiết kế và đặc biệt là hệ thống tiện ích. Nhu cầu hưởng thụ của con người ngày càng cao, nhất là giới đại gia, do vậy mà đòi hỏi các chủ đầu tư cần cân nhắc để mang lại nhiều tiện ích hơn nữa, làm cho chúng đồng bộ, toàn diện hơn. Với những thương hiệu tiện ích làm nên tên tuổi của tập đoàn Vingroup như trường học quốc tế Vinschool, bệnh viện quốc tế Vinmec,TTTM Vincom cùng nhiều tiện ích khác chắc chắn Vinhomes Khánh Hội chính là nơi an cư, hưởng thụ cuộc sống hoàn hảo nhất tại thành phố Hồ Chí Minh!