Vinpearl Cần Giờ – những điều cần quan tâm

Dự án Vinpearl Cần Giờ được xây dựng và đầu tư bởi tập đoàn lớn về BĐS – Vingroup hứa hẹn sẽ thổi luồng sinh khí mới vào ngành BĐS Việt Nam. Với ưu thế sẵn có về thiên nhiên, Vinpearl Cần Giờ sẽ được hồi sinh sau 15 năm và trở thành một trong các điểm du lịch nghỉ dưỡng thu hút bậc nhất cả trong và ngoài nước.

Vinpearl Cần Giờ
Vinpearl Cần Giờ

Quy mô Vinpearl Cần Giờ

Dự án Vinpearl Cần Giờ được quy hoạch thuận tiện nhất cùng với diện tích lên đến 821 ha và cũng được lan rộng ra thêm 300ha. Trước đây tại Cần Giờ đã đi vào quy hoạch tới 15 năm nhưng vẫn chưa có tiến triển. Nhưng dưới những thiết kế và tính toán của Vingroup thì chắc chắn đây phải là sự án thành công trong tương lai. Dự án được quy hoạch tại thị trấn Cần Thạch này sẽ sử dụng khoảng 41ha xây dựng khu đô thị, để kết nối với thành phố Sài Gòn và các kiểu biệt thự nghỉ dưỡng. Còn tất cả phần diện tích còn lại sẽ được sử dụng để xây dựng cảnh quan và không gian sống tại dự án khu nghỉ dưỡng.

Các tiện ích tiêu biểu tại Vinpearl Cần Giờ

Trường học: một dự án công trình nhà ở đã sẽ không được gọi hoàn chỉnh nếu như không chú trọng tới giáo dục. Bởi vậy mà khu trường học được đánh giá là tiện ích chính của dự án Vinpearl Cần Giờ. Và sẽ được đầu tư bài bản với hệ thống từ mầm non đến cấp 3 với tiêu chuẩn Vinmec của quốc tế.

Bệnh viện : Với một đội ngũ bác sỹ số 1 theo tiêu chuẩn nước ngoài và được trang bị đầy đủ trang thiết bị, đảm bảo phục vu nhu cầu khám chữa bệnh cho du khách và cư dân sinh sống ở đây.

Ngoài ra còn có những tiện ích khác như khu vui chơi, phòng tập gym, bể bơi, công viên,…đều được đưa vào tổ hợp phức hợp của dự án để tạo nên sự đồng bộ nhất định cho dự án. Theo đó thì đây quả là một môi trường sống lý tưởng mà khách hàng cần lưu tâm đến. Bởi dự án Vinpearl Cần Giờ sẽ thu hút họ bằng  những bãi biển cát trắng dài đây là một nơi nghỉ dưỡng lí tưởng và trải nghiệm với những dịch vụ tiện ích lên đến 5 sao, chắc chắn Biệt thự biển Vinpearl Cần Giờ sẽ tạo nên một cơn sốt mạnh trên thị trường giao dịch bất động sản thời gian kết nối sắp tới.