Dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An thông tin mở bán mới nhất

Theo quyết định số 2678/2016 về việc chấp nhận chủ trương đầu tư xây dựng khu dự án tổ hợp villas nghỉ dưỡng, khách sạn và vui chơi giải trí Vinpearl Cửa Lò Nghệ An. Ngày 26/06 tại P. Nghi Hải, TX. Cửa Lò , T. Nghệ An, Vingroup đã chính thức bưởi lễ động thổ xây dựng dự án villas khách sạn, nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội Nghệ An.

Với tiêu chí phát triển lớn mạnh khu dự án Vinpearl Cửa Hội  thành khu khách sạn resort cao cấp 5 sao, khu villas nghỉ dưỡng, khu vui chơi, khu tổ chức sự kiện sang trọng, đẳng cấp tại TX. Cửa Lò, T. Nghệ An, tạo lợi ích về kinh tế và công ăn việc làm cho người lao động, đặc biệt là những người lao động tại địa phương. Không chỉ có thế dự án còn tạo nên điểm thu hút mới trong quy hoạch xây dựng và phát triển tổng thể về kinh tế, xã hội và du lịch cho thị xã Cửa Lò.

Lễ động thổ dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An
Lễ động thổ dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Vị trí quy hoạch xây dựng dự án Vinpearl Nghệ An

Dự án tổ hợp villas nghỉ dưỡng, khách sạn, khu vui chơi, giải trí cao cấp Vinpearl Cửa Hội Nghệ An tọa lạc tại khu bãi biển Cửa Hội, nơi nổi tiếng với khung cảnh tự nhiên hoang vu và mộc mạc, chỉ cách trung tâm du lịch TX. Cửa Lò khoảng 5km, cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 15km.

Theo quyết định phê chuẩn của UBND tỉnh Nghệ An thì dự án Vinpearl Cửa Lò Nghệ An sở hữu vị trí:

Phía Tây Nam: bên cạnh là con đường Bình Minh .

Phía Đông Nam: giáp với sông Lam.

Phía Đông Bắc: giáp với biển Đông.

Phía Tây Bắc: tiếp giáp đường quy hoạch.

Đây là dự án nghỉ dưỡng cao cấp thứ hai sau dự án Vinpearl Cửa Sót của tập đoàn kinh tế Vingroup được xây dựng quy hoạch tại khu vực Bắc Trung Bộ và tại T. Nghệ An. Khu dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An được quy hoạch xây dựng và thiết kế theo phong cách hiện đại, đẳng cấp sang trọng, được hưởng lợi từ những tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu Vinpearl hứa hẹn mang lại cho du khách những trải nghiệm sang trọng, đẳng cấp và thân thiện với tự nhiên.

Tổng quan dự án Vinpearl Cửa Hội Cửa Lò

  • Chủ đầu tư và sở hữu dự án: Vingroup.
  • Tên khu dự án: Vinpearl Cửa Lò Nghệ An.
  • Vị trí quy hoạch xây dựng dự án: P. Nghi Hải, TX. Cửa Lò, tỉnh Nghệ An.
  • Quy mô khu dự án: 39ha trong đó:
  • Diện tích xây dựng khu biệt thự nghỉ dưỡng: 69.300m2.
  • Diện tích đất xây dựng tòa nhà khách sạn cao 5 tầng: 5.000m2.
  • Diện tích đất quy hoạch xây dựng nhà hàng, nhà đón tiếp bến thuyền và khu phụ trợ khách hàng: 10.000m2.
  • Tổng mức đầu tư quy hoạch xây dựng dự án: 900 tỷ đồng.
  • Năm hoàn tất dự định vào quý III/2017.

Tiện ích dịch vụ cao cấp tại dự án Vinpearl Nghệ An

Thừa hưởng và phát huy các tiêu chuẩn 5 sao của Vinpearl, khu dự án Vinpearl Cửa Hội Cửa Lò của Vingroup cũng sẽ được đầu tư quy hoạch xây dựng bài bản, chuyên nghiệp, đầy đủ hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp sang trọng 5 sao như: những nhà hàng ẩm thực, các khu vui chơi giải trí ngoài trời trên cạn và dưới nước, bể bơi ngoài trời và bể bơi bốn mùa trong nhà, khu rèn luyện sức khỏe, phòm tập Gym, khu chăm nom sức khỏe, nhan sắc, hệ thống những hồ nước ngọt… và một số những tiện ích khác.

Vinpearl Nghệ An được xem là khu dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất Việt Nam tọa lạc tại Nghệ An của tập đoàn Vingroup, là sản phẩm biệt thự sinh thái, du lịch biển góp phần phát triển du lịch, kinh tế và xã hội cho khu vực.