Dự đoán tiến độ thanh toán chung cư Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ hiện đang là một trong những dự án nhận được khá nhiều quan tâm từ công chúng. Với vị trí chiến lược, thiết kế độc đáo, sang trọng hiện đại, giá cả hợp lý, nhưng Vinhomes Giảng Võ có bán được hay không còn phụ thuộc rất lớn vào tiến độ thi công và thanh toán của dự án. Tiến độ quy hoạch trong bao lâu? Thời gian tiến độ thanh toán như thế nào? Mỗi đợt đóng một lượng giá trị là bao nhiêu? Khoảng cách giữa các đợt thanh toán cách xa nhau hay không? Tất cả những điều đó đều ảnh hưởng tới tiến độ bán hàng của dự án.

Mô hình Shophouse Vinhomes Giảng Võ
Mô hình Shophouse Vinhomes Giảng Võ

Lợi ích của khách hàng khi chờ đợi dự án Vinhomes Giảng Võ được bàn giao

Căn cứ từ những dự án trước của Vinhomes cho thấy chủ đầu tư luôn cố gắng nỗ lực cam kết bàn giao cho khách hàng đúng thời điểm. Tuy vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ chủ đầu tư về vấn đề này. Nhưng chúng tôi sẽ cập nhật sớm nhất tới quý vị chính sách bán hàng cũng như tiến độ thanh toán của chủ đầu tư ngay khi có thông tin chính thức về dự án Vinhomes Giảng Võ.

Đối với những khách hàng thì họ luôn muốn ở ngay tuy nhiên khi chờ đợi dự án hoàn thiện, thì khi đó tiến độ đóng tiền sẽ khác so với thời điểm dự án đang bắt đầu triển khai như hiện nay. Họ cũng sẽ có thêm nhiều thời gian hơn cho việc kiểm tra và xác minh giá cả, chi phí, chất lượng căn hộ có thể thực hiện dễ dàng bằng cách đến chung cư đó hỏi trực tiếp các cư dân đang sinh sống tại đó. Việc này giúp họ nắm được nhiều thông tin hữu ích, cũng như chuẩn bị sẵn nguồn tài chính của mình để đóng tiền cho đúng tiến độ.

Nếu khách hàng mua chung cư Vinhomes Giảng Võ trong giai đoạn này, giai đoạn mà dự án vừa mới được triển khai không lâu thì nhiều khả năng tiến độ đóng tiền sẽ khoảng 6- 8 đợt. Hiện nay chủ đầu tư chưa công bố giá bán căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ , nhưng theo dự đoán của nhiều nhà đầu tư giá mỗi căn hộ sẽ dao động trong khoảng từ 2- 3 tỷ/căn, tùy diện tích. Như vậy, nếu bạn muốn sở hưu một căn hộ ở đây, bạn hãy tính toán trước về khả năng tài chính của mình, thường thì mỗi đợt đóng tiền sẽ có thể cách nhau từ 2- 4 tháng, và hầu hết các dự án của Vingroup đều được ngân hàng hỗ trợ tài chính khoảng 65%- 70% giá trị căn hộ. Nên khách hàng cũng không cần phải quá lo lắng về việc khi dự án bàn giao mà mình vẫn chưa có đủ tiền.