Một ốc đảo xanh mang tên Vinhomes Riva City Hải Phòng dậy sóng

Ngày 4/3/2016, tập đoàn lớn nhất Việt Nam Vingroup đã chính thức công bố khởi công dự án Vinhomes Riva City Hải Phòng, đã khiến thị trường bất động sản tại thành phố này như bừng lên một điểm sáng. Tuy nhiên, ngay sau đó, dự án chưa lại trở nên im ắng và khiến nhiều nhà đầu tư và giới đại gia Hải Phòng tỏ ra sốt sắng và nóng lòng mong chờ. Cho đến ngày 18/9 vừa qua đã diễn ra sự kiện khởi công tòa tháp 45 tầng do tập đoàn Vingroup chủ trì đã khiến cho Vinhomes Riva City một lần nữa khuấy động thị trường bất động sản thành phố Hải Phòng. Với dự án này nhiều người đã ví như một ốc đảo xanh được  bắt đầu “nổi sóng”.

Vinhomes Riva City Hải Phòng ốc đảo ven sông
Vinhomes Riva City Hải Phòng ốc đảo ven sông

Riva City Hải Phòng – điểm khởi đầu của sự thành công vang dội

Tập đoàn đã cho khởi công hạng mục đầu tiên là tòa khách sạn 45 tầng với tổng chiều cao là 148m. Đây là tòa tháp cao nhất trong khu vực các tỉnh Duyên hải Bắc bộ cho đến thời điểm hiện nay. Với lẽ đó, dự án được nhiều người kì vọng rằng đây sẽ là một dự án biểu tượng mới cho sự phát triển phồn vinh, vượt bậc của thành phố hoa phượng đỏ nói riêng và toàn vùng nói chung.

Sự kiện không chỉ đánh dấu bước phát triển của dự án mà còn cho thấy nước đi chiến lược đúng đắn, khôn ngoan của Vingroup hứa hẹn sẽ mở ra một tương lai tốt đẹp cho người dân ở đây. Theo dự kiến, thời gian tới, chủ đầu tư sẽ tiếp tục đẩy mạnh cho xây dựng các hạng mục còn lại như: nhà phố thương mại, biệt thự, liền kề mang tên Vinhomes Riva City.

Hải Phòng luôn được biết đến là một trong những đô thị loại I phát triển năng động bậc nhất cả  nước với những hoạt động kinh tế sôi nổi. Thế nhưng ở thị trường bất động sản lại có phần kém phát triển. Nguyên nhân là do không có nhiều dự án đủ sức cạnh tranh với các vùng lân cận. Vì vậy, với dự án Vinhomes Riva City này hứa hẹn sẽ là một dự án tạo cú hích cho thị trường bất động sảnnơi đây.

Vingroup đã dành khá nhiều tâm huyết và nguồn lực để kiến tạo nên một siêu phẩm, một khu đô thị sinh thái ven sông cao cấp, chất lượng dành cho giới thượng lưu.Với những gì tâm huyết nhất mà tập đoàn bậc nhất này dành vào đầu tư chắc chắn quý khách sẽ không phải bận tâm về bất kỳ vấn đề nào cả, việc của quý khách là tận hưởng cuộc sống đẳng cấp và trọn vẹn nhất!