Những điểm tuyệt vời nhất từ dự án Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh là một dự án mới nhất hiện nay của tập đoàn Vingroup. Dự án được xây dựng nhằm cung cấp một khu đô thị chất lượng cao dành cho những người có thu nhập trung bình trong xã hội.

Thiết kế của dự án Vincity Hà Tĩnh:

Mật độ xây dựng của dự án Vincity Hà Tĩnh là 20 – 25%. Thiết kế mỗi căn hộ trong dự án có diện tích từ 35 m2 đến 90 m2. Mỗi tòa chung cư có từ 22 – 25 tầng. Dự án Vincity Hà Tĩnh là khu tổ hợp bao gồm văn phòng, chung cư và tiện ích đồng bộ. Một số tiện ích của dự án như khu vui chơi, giải trí với các trò chơi đa dạng, hấp dẫn, phòng tập gym, yoga với các thiết bị hiện đại, trường học vinschool với chương trình dạy tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế, phòng khám đa khoa VinMec với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm…

Dự án Vincity Hà Tĩnh khi phối cảnh ban đêm
Dự án Vincity Hà Tĩnh khi phối cảnh ban đêm

Mức giá bán bất ngờ tại Vincity Hà Tĩnh

Những năm gần đây thị trường bất động sản tại Việt Nam liên tục nóng lên, giá cả nhà  đất leo thang khiến cho cơ hội sở hữu nhà của tầng lớp dân cư có thu nhập trung bình trong xã hội trở lên khó khăn hơn bao giờ hết. Biết là phải an cư mới lạc nghiệp nhưng chuyện an cư trong thời buổi ngày nay đâu phải chuyện dễ. Thấu hiểu được vấn đề này tập đoàn Vingroup đã cho ra đời dự án nhà ở Vincity Hà Tĩnh. Gọi là nhà ở xã hội vì khi được hoàn thành dự án sẽ cung cấp một số lượng lớn nhà ở cho rất nhiều người có thu nhập trung bình, những người mà trước đây chưa từng nghĩ đến việc có thể sống tại một căn hộ mang thương hiệu của Vingroup – một thương hiệu vốn được cho là chỉ dành cho những người có thu nhập cao trong xa hội. Giá bán các căn hộ tại Vincity Hà Tĩnh giao động từ 13 triệu đồng đến 19 triệu đồng/m2, chính sách bán hàng hỗ trợ khách hàng vay vốn 70 -80% giá trị căn hộ vạy là chỉ cần có khoảng hơn 100 triệu đồng là đã có thể mua một căn hộ tại dự án Vincity Hà Tĩnh rồi. Khoản tiền còn lại bạn có thể vay vốn ngân hàng và trả theo từng đợt, thời gian chuẩn bị tiền dài hơn, mức tri trả trong mỗi giai đoạn nhỏ hơn tức là cơ hội mua được nhà của bạn cũng cao hơn.

Với những đặc điểm tuyệt vời trên chắc chắn khi được mở bán dự án Vincity Hà Tĩnh sẽ là dự án thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư nhất vì vậy nếu còn lo lắng về vấn đề nhà ở thì hãy nhanh chóng đặt mua một căn hộ tại đây để bạn và gia đình mình có một cuộc sống hoàn hảo nhất.