Những lợi ích không thể bỏ qua của hồ điều hòa tại Vinhomes Giảng Võ

Dự án chung cư Vinhomes Giảng Võ thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng không chỉ bởi chất lượng công trình đảm bảo, thiết kế hiện đại mà còn bởi hệ thống khuôn viên cây xanh và đặc biệt là sở hữu hồ điều hòa ngoài trời mang đến những lợi ích to lớn tới đời sống tinh thần cư dân thêm phần phong phú. Đó chính là lý do mà không phải ngẫu nhiên mà chủ đầu tư Vingroup dành một diện tích lớn cùng nguồn kinh phí lớncho xây dựng hồ điều hòa. Những lợi ích thiết thực mà tiện ích này mang lại cho khu đô thị sẽ được cung cấp chi tiết bằng những thông tin dưới đây.

Hồ điều hòa tại dự án Vinhomes Giảng Võ
Hồ điều hòa tại dự án Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ sức hút mạnh mẽ từ hồ điều hòa với quý khách hàng

Một thực trạng hiện nay ở Thủ Đô mà nhiều người đều biết chính là diện tích đất ngày càng bị thu hẹp trong khi đó dân số ngày càng tăng lên mạnh mẽ. Khuôn viên dành cho diện tích cây xanh bị thu hẹp dần và thay vào đó là nhường chỗ cho những công trình xã hội. Sự gia tăng nhiệt độ, biến đổi khí hậu dẫn tới sức ảnh hưởng của con người bị ảnh hưởng xấu từ khói bụi từ xe và các nhà máy, từ rác thải hàng ngày, từ rác thải bệnh viện và các khu công nghiệp. Tât cả đang từng ngày ảnh hưởng mạnh mẽ khiến cho cuộc sống cư dân trở nên tồi tệ hơn.

Nhằm khắc phục những tác hại này đến sức khỏe và đời sống cư dân, tập đoàn Vingroup đã tạo nên một khuôn viên cây xanh và hồ điều hòa nhân tạo phần nào đó giúp cải thiện môi trường sống cho cư dân tại dự án Vinhomes Giảng Võ. Với môi trường tràn ngập cây xanh cùng với đó là hồ điều hòa đem tới luồng không khí cực kỳ trong lành và khung cảnh hữu tình. Tất cả tạo nên một nơi sống lý tưởng và hằng mơ ước của mọi cư dân khi sinh sống tại Thủ đô.Với quy hoạch để hướng tới một thành phố thu nhỏ, Vinhomes Giảng Võ là nơi hội tụ đầy đủ những dịch vụ tiện ích đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Cư dân sẽ không cần phải đi đâu xa mà vẫn sẽ được tận hưởng những tiện ích ngay tại nội khu của dự án.

Có thể thấy được với mục đích là mang lại những điều tốt nhất có cuộc sống của những cư dân tương lai, hồ điều hòa ngoài điểm tô cho khu đô thị thêm phần sinh động và nên thơ thì mục đích chính vẫn là điều hòa không khí, loại bỏ những tác hại của khói bụi, ô nhiễm môi trường bên ngoài. Trong lành, xanh mát và tràn đầy sức sống là điều mà chủ đầu tư hướng đến cho dự án Vinhomes Giảng Võ.