Những thiết kế độc đáo mà chỉ chung cư Vinhomes Giảng Võ mới có

Trên thị trường BĐS thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp đã tạo được một niềm tin cực lớn nơi khách hàng để rồi bất kỳ dự án nào mang thương hiệu này luôn được quý khách ưu tiên hơn cả. Những yếu tố tạo nên sức cạnh tranh lớn của những dự ánmang thương hiệu này chính là mộthệ thống tiện ích hoàn hảo, toàn diện và những thiết kế độc đáo, tinh tế của toàn bộ dự án, dù cho là nhỏ nhất. Vì thế, chỉ cần là dự án nhà ở Vinhomes thì đều trở nên thu hút khách hàng. Chung cư Vinhome Giảng Võ cũng không nằm ngoài, đây là dự án xứng đáng để cho mọi đối tượng khách hàng lựa chọn là nơi ở lý tưởng giữa lòng Hà Nội với những thiết kế độc đáo, tinh tế mà nơi đây có được.

Không gian căn hộ Vinhomes Giảng Võ
Không gian căn hộ Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ – Không gian trong lành nhờ sắc xanh lan tỏa

Dù là được đầu tư xây dựng giữa lòng đô thị tấp nập nhưng chung cư Vinhomes Giảng Võ lại được tách riêng biệt với môi trường sống đầy khói bụi tiếng còi inh ỏi ở bên ngoài. Sở hữu những thiết kế thông minh và sáng tạo nhất từ các kiến trúc sư tài giỏi nơi đây mang trong mình sự bình yên đến lạ cùng một màu sắc xanh tươi mát lan tỏa, tạo nên một khu đô thị hiếm có giữa lòng thủ đô.
Để tạo nên được không khí trong lành, một khu đô thị hiếm có như vậy thì ngay tại dự án Vinhomes Giảng Võ đã phải cho trồng một hệ thống cây xanh bao phủtoàn khu đô thị. Chắc chắn nhờ những sắc xanh đó mà sau những ngày làm việc căng thẳng mệt mỏi khi trở về tổ ấm gia đình quý khách sẽ cảm thấy thư giãn biết bao giữa bầu không khí trong mát, thanh bình!
Diện tích các căn hộ Vinhomes Giảng Võ cũng được thiết kế đa dạng giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhất. Ngoài ra, những căn hộ nhờ sự thiết kế mở mà đều được nhận những sáng tự nhiên và luôn được đề cao là tao nên được một phong cách cao cấp, sang trọng và thời thượng. Thiết kế khác biệt của chung cư Vinhomes Giảng Võ còn được thể hiện tại những tiện ích, dịch vụ cao cấp mà đầy đủ đảm bảo phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu cơ bản và nâng cao của cư dân tương lai. Với hệ thống tiện ích, dịch vụ này mà cuộc sống cư dân sẽ trở nên thuận tiện, dễ dàng hơn bao giờ chỉ cần vài bước chân là đã được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời đó.