Những tiện ích tại dự án biệt thự Vinpearl Quy Nhơn

Vinpearl Quy Nhơn là dự án được đầu tư với số vốn khủng tại Quy Nhơn, dự án sẽ là một nơi nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu danh tiếng Vinpearl. Dự án cũng hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến nghỉ chân của những chặng du lịch tại vùng đất này. Góp phần tạo nên sự đẳng cấp của dự án chính là những căn biệt thự ven biển siêu sang dành cho giới đại gia. Một khung cảnh đẹp thêm vào đó là những tiện ích hiện đại, sang trọng chắc chắn là những điểm thu hút du khách khi đến nơi đây.

Các khu vui chơi giải trí tại Vinpearl Quy Nhơn
Các khu vui chơi giải trí tại Vinpearl Quy Nhơn

Vinpearl Quy Nhơn có hệ thống tiện ích sang trọng, đẳng cấp bậc nhất

Một số tiện ích cao cấp hiện đại mà dự án cung cấp như:

+ Cáp treo nối từ đất liền qua khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Quy Nhon đang chuẩn bị bước cuối cho việc thi công, dự án cáp treo hoàn thành sẽ giúp du khách di chuyển một cách dễ dàng nhất.

+ Khu vui chơi giải trí Vinpearlland danh tiếng xuất hiện tại Nha Trang, Phú Quốc thì bây giờ cũng sẽ được đầu tư xây dựng tại biệt thự Vinpearl Quy Nhơn. Có quy mô lớn cùng các trò chơi hấp dẫn sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của khách du lịch và người dân trong khu vực lân cận dự án.

+ Sân golf tiêu chuẩn quốc tế 18 lỗ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí nâng cao của khách du lịch nghỉ dưỡng tại dự án.

+ Ngoài ra không thể không nhắc đến các tiện ích khác như: nhà hàng, quán cà phê trên biển,bar, khu Spa chăm sóc sắc đẹp và nhiều tiện ích khác đáp ứng mọi nhu cầu giải trí, vui chơi của du khách.

Có thể dễ dàng nhận thấy rằng việc đầu tư vào dự án Vinpearl Quy Nhơn nói riêng hay đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng mang thương hiệu Vinpearl nói chung quý khách vừa có tiềm năng sinh lời từ bất động sản, vừa được chia lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh đảm bảo về tài chính mà lại được tận hưởng những kỳ nghỉ hàng năm.
Trong thời gian qua thị trường BĐS đã đón nhận loại hình đầu tư này một cách rất tích cực do hiệu quả kinh tế của loại hình nnày rất tốt. Do vậy, các sản phẩm biệt thự Vinpearl lần lượt được giới thiệu tại Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đều đã được thị trường tiêu thụ trong thời gian rất ngắn. Với những thành công vang dội như vậy, dự án Vinpearl Quy Nhơn chắc chắn cũng sẽ là dự án thành công, thậm chí là hơn thế bởi những điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi đem tới lợi thế lớn cho dự án.