Phong thủy dự án chung cư Vinhomes Bắc Ninh

Theo quan niệm của người Việt Nam nói riêng và người Á Đông nói chung thì những vấn đề mang tính tâm linh luôn luôn được coi trọng, các vấn đề như xem ngày, xem giờ để làm việc gì đó quan trọng hay đi xem bói để biết vận hạn trong một năm luôn được người dân Á Đông đặc biệt quan tâm. Đối với việc mua một căn chung cư, ngoài việc lựa chọn về diện tích căn hộ thì vấn đề phong thủy của căn hộ cũng rất được coi trọng. Với quan niệm một căn hộ có phong thủy tốt hợp với mệnh cũng như hợp tuổi của chủ nhà thì sẽ mang đến sức khỏe và những điều may mắn, thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống của cả gia đình.

Vinhomes Bắc Ninh nới khởi đầu của sự hiện đại
Vinhomes Bắc Ninh nới khởi đầu của sự hiện đại

Làm thế nào để lựa chọn căn hộ ở Vinhomes Bắc Ninh hợp phong thủy?

Để biết căn hộ mà bạn đang sắp mua ở Vinhomes Bắc Ninh có hợp phong thủy hay không? Bạn phải lựa chọn những tòa chung cư cần phải có minh đường rộng. Cũng như các ngôi nhà được xây dựng độc lập khác chung cư vẫn có khoảng Minh đường khoáng đạt ở phía trước. Đó là một khu vực cây xanh hay là một công viên nhỏ và lý tưởng nhất là có hồ nước làm chỗ vui chơi, giả trí cho các cư dân đồng thời cũng là khoảng lùi tạo nên một tầm nhìn tốt cho người bên ngoài khi nhìn vào chung cư. Đây là một tiêu chí vô cùng quan trọng để lựa chọn chung cư là nơi sinh sống. Hiểu được nhu cầu về phong thủy của khách hàng tập đoàn Vingroup đã đưa ra một loạt các dự án Vinhomes ở các tỉnh thành. Và tới đây, Vinhomes Bắc Ninh sẽ được ra mắt cũng như chính thức khởi công tại thành phố Bắc Ninh- tỉnh Bắc Ninh. Vingoup là một tập đoàn lớn với rất nhiều sản phẩm và ngành nghề khác nhau và đặc biệt nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng trong những năm qua. Các dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup đều gây tiếng vang rất lớn và làm sôi sục thị trường bất động sản cũng như các nhà đầu tư và người mua nhà tại Vinhomes Bắc Ninh.

Về phong thủy Vinhomes Bắc Ninh, Vinhomes Bắc Ninh có vị trí đắc địa: tọa lạc tại ngã sáu Bắc Ninh. Giao cắt với các con đường chính là Trần Hưng Đạo, Lý Thái Tổ…(Các tuyến phố thương mại vô cùng sầm uất và rất nhiều các cơ quan hành chính,  thuận lợi giao thương  bậc nhất tại thành phố Bắc Ninh)

An cư lạc nghiệp, với uy tín của thương hiệu Vinhomes cùng các công trình tiện ích đầy đủ từ giáo dục cho đến khám chữa bệnh, căn hộ cao cấp Vinhomes đã trở thành thương hiệu nổi tiếng của chủ đầu tư VinGroup và không gian sống xanh hiếm có tại thành phố Băc Ninh, chung cư Vinhomes Bắc Ninh chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn lý tưởng cho các hộ gia đình, phù hợp với quan niệm phong thủy của người Á đông.