Phong thủy hiếm có tại dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá

Hiện nay, ngoài vai trò của những thiết kế tại bất kỳ dự án bất động sản nào thì bên cạnh đó phong thủy có một vai trò hết sức quan trọng để làm nên thành công của dự án. Với người Châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng thì phong thủy luôn cự kỳ quan trọng nhất là khi chọn mua nhà thì yếu tố này luôn được lưu tâm đầu tiên. Vậy thì khi quý khách đến với khi đô thị Vinhomes Smart City hay còn gọi là Vinhomes Cao Xà Lá – Smart City Nguyễn Trãi chắc chắn sẽ không còn phải lo lắng tới vấn đề này. Bởi phong thủy nơi đây thuộc vào hàng đẹp nhất của Hà Nội.

Thiết kế không gian xanh tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá
Thiết kế không gian xanh tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá

Vinhomes Smart City vị trí vàng hiếm có tạo nên phong thủy đẹp cho dự án

Vinhomes Smart City là dự án mới tiếp nối Royal City của tập đoàn Vingroup tại khu vực Thanh Xuân. Tập đoàn mong muốn không chỉ đem tớicuộc sống đầy tiện ích, thông minh, đẳng cấp cho cư dân mà mà còn tạo dựng một môi trường sống đảm bảo yếu tố phong thủy đẹp cho khách hàng của mình.

Với lý do đó mà tập đoàn này đã đầu tư cho dự án được xây dựng tại nới có vị trí đắc địa nhất. Khu đô thị được nằm ở khu vực thuộc địa phận của quận Thanh Xuân, là phía Tây thành phố.Với vị trí này Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi có trong mình một vị thế phong thủy không thể đẹp hơn. Vì là được tiếp giáp với các con đường giao thông trọng điểm của thành phố như: đường Nguyễn Trãi, đường Vành đai 3 hay tuyến đường sắt trên cao,…. chắc chắn sẽ là điều kiện thuận lợi để đem lại sự di chuyển thuận tiện và dễ dàng nhất cho cư dân, khẳng định một phong thủy đẹp của dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi.

Khi mà môi trường ngày càng ô nhiễm thì yếu tố thiên nhiên xanh trong không gian sống chưa bao giờ lại được ứa chuộng đến vậy. Yếu tố môi trường xanh cũng góp phần tạo nên phong thủyđẹp cho nơi ở.Với Vinhomes Smart City, quý khách sẽ có một không gian sống trong lành, mát mẻ và thanh bình. Một hệ thống khuôn viên với vô số cây xanh và hồ nước sẽ được tạo ra đểtạo nên một nơi ở có lợi cho sức khỏe cư dân nhất. Theo thông tin có được thì hơn 70% tổng diện tích đất tại dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá sẽ được dành cho quang cảnh cây xanh và tiện ích này nhằm tạo ra phong thủy nơi đây tốt nhất, đảm bảo cư dân sống tại đây luôn làm ăn phát tài, phát lộc và có cuộc sống khỏe mạnh, viên mãn nhất.