Phong thủy tại Vinhomes Riva City Hải Phòng

Trong thời gian gần đây, thị trường bất động sản Hải Phòng như được bừng tỉnh với dự án Vinhomes Riva City. Đây cũng là một dự án thể hiện sự cam kết đồng hành của tập đoàn lớn mạnh nhất Vingroup cùng sự phát triển của thành phố. Không chỉ vậy, với dự án này còn là một bước tiến mới, một chiến lược mở rộng quy mô lĩnh vực bất động sản cao cấp đến các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Từ những dự án trước, thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes luôn đem đến sức cạnh tranh mạnh mẽ từ những thiết kế, kiến trúc độc đáo cùng hệ thống tiện ích tuyệt vời. Với dự án Riva City này cũng vậy, ngoài những yếu tố đó ra thì phong thủy nơi đây còn cực tốt để cuộc sống gia chủ thịnh vượng.

Vinhomes Riva City Hải Phòng biệt thự siêu sang
Vinhomes Riva City Hải Phòng biệt thự siêu sang

Vinhomes Riva City sản phẩm hoàn hảo khẳng định đẳng cấp

Sự vượt trội về phong thủy có lẽ là một ưu điểm cực lớn ở dự án này. Với một vị trí không thể đẹp hơn: nhất cận thị, nhị cận giang, dự án được nhiều người đánh giá là một dự án có phong thủy đẹp nhất tại thành phố. Ngoài ra, Riva City còn sở hữu một vị trí đặc biệt có 2 mặt giáp sông là sông Cửa Cấm và sông Thượng Lý, 2 mặt còn lại giáp các trục đường giao thông lớn cực kỳ thuận lợi cho đi lại.

Một dự án không chỉ có cho mình một vị trí giao thông thuận lợi, mà lại còn sở hữu những cảnh quan thiên nhiên xanh mát, hữu tình bậc nhất toàn thành phố. Với một vị trí mang phong thủy vượt trội cùng khả năng kết nối linh hoạt giữa các vùng không chỉ bằng đường bộ, mà còn đường sông…dự án Vinhomes Riva City sở hữu những ưu thế vượt xa đối thủ tại thành phố Hoa phượng đỏ.

Những nhà kiến trúc cũng tận dụng một địa thế độc đáo mà thiết kế Vinhomes Riva City Hải Phòng thành khu đô thị sinh thái ven sông với phong cách: tân cổ điển, cổ điển và hiện đại, cùng với đó là hệ thống tiện ích hiện đại nhất. Toàn bộ dự án này là do đối tác chiến lược về thiết kế hàng đầu mang tên Humphrey & Partners (Mỹ) tư vấn thiết kế.

Những sản phẩm tại dự án này đều sở hữu tầm nhìn thoáng, rộng giúp cho quý khách có thể hòa mình và tận hưởng cảnh quan thiên nhiên. Không những thế, các căn biệt thự đơn lập, liền kề nằm sát bờ sông đều có sân vườn rộng rãi, bể bơi gia đình hướng thẳng ra sông, tất cả hứa hẹn sẽ mang đến phong cách sống resort, đẳng cấp và thời thượng cho gia chủ.