Quy mô dự án nhà giá rẻ Vincity Đan Phượng – Hà Nội

Sở hữu hàng loạt các dự án có có thương hiệu lớn trên thị trường như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom, trong thời gian cuối năm 2016 với sự ra mắt của thương hiệu Vincity của Vincgroup đã khiến khách hàng và các nhà đầu tư không ngừng quan tâm và đã gây ra không ít tò mò. Thành công nối tiếp thành công, Vincity hứa hẹn sẽ là thương hiệu tiếp theo mang lại thành công cho tập đoàn Vingroup. Theo dự kiến, trong vòng 5 năm tới, tối đa sẽ có 300.000 căn hộ Vincity được tung ra thị trường. Trong đó, ở Hà Nội, Vincity Đan Phượng đang là dự án khiến cư dân quan tâm nhất.

Vicity Đan Phượng tạo xu hướng mua nhà ở ngoại thành
Vicity Đan Phượng tạo xu hướng mua nhà ở ngoại thành

Vincity Đan Phượng, giải tỏa lo lắng của cư dân

Các dự án chung cư Vincity tại Hà Nội mà Vingroup phát triển đều được nằm tại những nơi là trung tâm của các quận huyện ngoại thành. Với bước đi này, Vingroup đã thực hiện đúng lộ trình của UBND TP Hà Nội về việc xây dựng các KĐT vệ tinh cho thành phố Hà Nội, với mục tiêu là giảm tải được sức ép dân số cho nội thành. Chắc chắn rằng sự xuất hiện của Vincity tại Hà Nội sẽ tạo nên 1 bước đột phá mới cho quy hoạch hạ tầng tại Thủ đô.

Dự án chung cư Vincity Đan Phượng tọa lạc tại huyện Đan Phượng. Đây là vị trí tiềm năng tại Hà Nội mà dự kiến dự án sẽ được triển khai xây dựng sớm nhất trong thời gian sắp tới.Theo kế hoạch, Vincgroup sẽ triển khai dự án chung cư Vincity Gia Lâm với quy mô lên đến 125ha và sẽ có sức chứa là 13000 cư dân. Như vậy vincity đan phượng sẽ góp phần to lớn vào việc giải quyết vấn đề nhà ở Hà Nội vốn vẫn nan giải. Dự án chung cư giá rẻ Vincity Đan Phượng sẽ được quy hoạch theo mô hình là 1 khu đô thị khép kín với cơ sở hạ tầng tiện ích, dịch vụ đồng bộ nhất, theo đúng tiêu chuẩn mà Vingroup đã phát triển tại Vinhomes. Dự kiến các tiện ích mà vincity đan phượng sở hữu gồm có: y tế, giáo dục, TTTM, thể thao, mua sắm, hệ thống cây xanh, nhà hàng,…Tất cả sẽ phục vụ quý cư dân tương lai những trải nghiệm mới nhất về 1 cuộc sống cư dân từng trải.

Vincity Đan Phượng còn có mức giá bán hết sức bình dân, phù hợp với tài chính của nhiều cư dân đang có nhu cầu mua nhà. Có thể nói dự án Vincity đan phượng xuất hiện như một ly nước mát giải tỏa được “cơn khát” nhà giá bình dân đảm bảo chất lượng đang bị thiếu hụt nghiêm trọng tại Hà Nội.