Sống tại Vincity Gia Lâm có gì đặc biệt hơn những dự án khác

Tại Hà Nội, dự án Vincity Gia Lâm hiện được tập đoàn Vingroup đặt rất nhiều kỳ vọng về một khu đô thị có chất lượng cao để phục vụ tốt nhất nhu cầu về nơi sinh sống tại Thủ đô. Được xây dựng bởi 1 ông lớn trong ngành, dự án Vincity Gia Lâm hứa hẹn tạo nên nhiều sự khác biệt trong không gian sống cũng như sẽ đem tới 1 cuộc sống mà sẽ thay đổi những quan niệm xưa nay của hầu hếtngười dân về nhà ở giá rẻ.

Không gian xanh giúp cư dân có cuộc sộng trọn vẹn tại Vincity Gia Lâm
Không gian xanh giúp cư dân có cuộc sộng trọn vẹn tại Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm – KĐT giúp giải tỏa mọi mệt mỏi, áp lực

Với hiện trạng đất Hà Nội tại nội thành đang bị thu hẹp 1 cách nhanh chóng như hiện nay thì việc lựa chọn 1 dự án tại ngoại thành được nhiều người ưa chuộng. Với những khu vực ngoại thành cư dân có thể được tận hưởng 1 bầu không khí trong lành, bình yên mà giá cả của dự án cũng rẻ hơn. Hiện nay hệ thống đường xá đã được đầu tư, phát triển mạnh mẽ nên việc di chuyển tới khu vực nội thành theo đó cũng rất dễ dàng, nó cũng không còn là 1 trở ngại quá lớn với nhiều cư dân. Với những điều đó thì lựa chọn căn hộ Vincity Gia Lâm chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời và đúng đắn nhất giúp mọi người có 1 nơi an cư như ý nhất tại đất Hà Nội.

Điểm khác biệt mà Vincity Gia Lâm khác với những công trình nhà ở giá rẻ khác là dự án sẽ đem tới những khách hàng của mình các tiện ích cùng các dịch vụ hiện đại, cao cấp. Cư dân an cư tại Vincity Gia Lâm sẽ được cung cấp nhiều tiện ích cộng đồng như: bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, trường học quốc tế Vinschool, công viên xanh, khu trung âm thương mại, khu làm đẹp, khu ẩm thực,…  Hơn nữa, mỗi căn hộ Vincity Gia Lâm với thiết kế hiện đại, tiện nghi từ phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp chơ tới phòng vệ sinh sẽ giúp cư dân sinh hoạt thuận tiện nhất mà lại đảm bảo được một không gian sang trọng, hiện đại. Hệ thống an ninh hoạt động 24/24 được trang bị tại căn hộ sẽ đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống tại khu đô thị.

Ngoài các yếu tố trên, Vingroup còn rất chú trọng tới một môi trường sống đầy sắc xanh, giúp cư dân sinh sống tại dự án Vincity Gia Lâm có thể hít thở bầu không khí trong lành, sống hòa hợp với thiên nhiên. Cuộc sống hằng ngày đã đầy bận rộn và mệt mỏi, chắc chắn khi về với tổ ấm của mình tại 1 KĐT đầy màu xanh mọi mệt mỏi sẽ tan biến!

Xem thêm: Dự án Vincity Gia Lâm – nơi an cư để lạc nghiệp của các gia đình trẻ.