Sự hoàn hảo đến từ dự án Vincity Gia Lâm – Hà Nội

Thị trường bất động sản tại Hà Nội gần đây  trở nên nóng hơn bao giờ hết nhờ sự ra mắt của thương hiệu bất động sản Vincity – một thương hiệu bất động sản đại chúng hoàn toàn mới của tập đoàn Vingroup. Bằng việc ra mắt chuỗi dự án Vincity, tập đoàn Vingroup đã bước được một bước đi dài trong lĩnh vực bất động sản bình dân. Trong chuỗi dự án Vincity thì dự án Vincity Gia Lâm hiện nay đang được đánh giá là một trong những dự án tiềm năng nhất.

Sự cần thiết của dự án Vincity Gia Lâm với thị trường bất động sản hiện nay

Dân số của thủ đô Hà Nội tính đến đầu năm 2016 là 7.558.965 người. Mỗi năm con số này lại tăng thêm 200.000 người. Mật độ dân số tại Hà Nội hiện nay là 3469 người/ km2 gấp gần 100 lần mật độ dân số chuẩn của thế giới ( 35 -40 người/ km2). Việc mật độ dân số quá cao, dân số đông và thường xuyên gia tăng về số lượng đã làm cho nhu cầu về  nhà ở tại thủ đô gia tăng một cách đột biến. Nhu cầu về nhà ở rất cao nhưng do thu nhập của người dân chủ yếu chỉ ở mức trung bình hay trung bình thấp nên dù cho có rất nhiều dự án nhà ở đã được xây dựng nhưng người dân vẫn không có nhà để ở do không đủ nguồn lực tài chính để mua nhà hoặc do những dự án đã từng được xây dựng không được đảm bảo về cơ sở hạ tầng, tiện ích đi kèm gây bất tiện cho cuộc sống.

Dự án Vincity Gia Lâm nhìn trên cao
Dự án Vincity Gia Lâm nhìn trên cao

Khi dự án Vincity Gia Lam ra đời, mọi sự lo lắng của người dân sẽ được giải quyết bởi dự án có mức giá khoảng 700 triệu đồng / căn chung cư, phù hợp với khả năng tài chính của những người có thu nhập trung bình tại thủ đô Hà nội. Ngoài ra chủ đầu tư Vingroup còn cung cấp một chính sách bán hàng gấp dẫn khi hỗ trợ khách hàng vay vốn để mua nhà lên tới 70 -80% giá trị căn hộ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc mua nhà của người dân. Chính sách bán hàng hấp dẫn, mức giá bán thấp nhưng dự án Vincity Gia Lâm lại có chất lượng vô cùng vượt trội. Hệ thống an ninh được đảm bảo 24/7 với camera giám sát cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, hệ thống sân thể thao tích hợp, phòng tập gym, tập yoga chất lượng cao phục vụ nhu cầu rèn luyện sức khỏe của cư dân dự án. Phòng khám đa khoa VinMec với đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn cao luôn tận tâm hết mình vì sức khỏe của các cư dân trong dự án Vincity Gia Lâm. Ngoài ra hệ thống siêu thị VinMart, trường học liên cấp Vinschool, hệ thống cung cấp rau sạch VinEco… đều là những dịch vụ có chất lượng cao tại dự án Vincity Gia Lâm.