Sự lựa chọn trăm năm mang tên Vincity Hưng Yên

Sự ra đời của dự án mới nhất trong phân khúc nhà ở tầm trung mang tên VinCity Hưng Yên của tập đoàn Vingroup sắp tới đây hứa hẹn sẽ mang tới cho toàn thể cư dân tại khu vực đang có nhu cầu tìm 1 nơi an cư vừa túi tiền và có chất lượng cao một tổ ấm hiện đại, chất lượng, cùng với đó là mức giá phù hợp nhất với mức thu nhập của phần lớn cư dân. Sự lựa chọn chung cư vincity hưng yên chắc chắn sẽ là đúng đắn nhất để mang đến cho quý khách một nơi sinh sống lý tưởng, 1 món quà ý nghĩa trao gửi đến thế hệ tương lai.

Không gian của dự án Vincity Hà Tĩnh
Không gian của dự án Vincity Hưng Yên

Môi trường sống xanh, không khí trong lành tại vincity hưng yên

Khu đô thị Vincity Hưng Yên được đánh giá là một dự án tâm huyết và tiên phong trong chuỗi các dự án mang thương hiệu VinCity của Vingroup, do vậy mà dự án VinCity Hưng Yên được kế thừa những thành tựu vượt trội trong thiết kế cảnh quan từ những dự án Vinhomes cao cấp đi trước đồng thời là đón đầu xu hướng trong thiết kế nhà ở trên thế giới. Theo đó, phần lớn diện tích tại dự án sẽ được chủ đầu tư chủ trương dùng để phát triển cảnh quan thiên nhiên xanh và mặt nước nhân tạo, giúp cho toàn dự án được phủ xanh, biến dự án trở thành khu đô thị sinh thái đẳng cấp tại Hưng Yên với mức giá bán hấp dẫn nhất.

Với môi trường sống xanh rộng lớn, cư dân sẽ được sống trong một không gian trong lành, thoáng mát và đầy thư thái. Vincity Hưng Yên sẽ không chỉ mang đến những lợi ích tuyệt vời cho những cư dân đang an cư, mà còn tạo nên những giá trị bền vững cho thế hệ tương lai. Với thực trạng bối cảnh môi trường ngày càng bị ô nhiễm như hiện nay, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và đời sống của người dân thì 1 nơi sống xanh tuyệt vời của dự án sẽ trở thành nền tảng vững chắc để bảo vệ sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc cho mỗi quý cư dân tương lai của dự án, đặc biệt là những thế hệ trẻ là con em tại dự án. Như vậy, Vincity Hưng Yên sẽ hiện thực hóa ước mơ về cuộc sống xanh mà nhiều cư dân hiện nay vẫn hằng mong ước.

Với 1 không gian sống xanh cùng với sự khéo léo trong thiết kế mở của căn hộ vincity hưng yên chắc chắn cư dân sẽ luôn cảm nhận được gió mát tự nhiên và sự hòa hợp của không gian sống và môi trường xanh đầy thơ mộng, tràn đầy sức sống tại dự án.