Sức hấp dẫn mạnh mẽ từ dự án Vinpearl Quy Nhơn

Chắc hẳn quý khách đều đã biết đến những dự án mang thương hiệu Vinpearl trước đây đã làm mưa làm gió như nào trên thị trường như: Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang , Vinpearl Đà Nẵng,.. Và để tiếp nối những thành công đó, tập đoànVingroup gần đây lại tiếp tục đem tới thị trường một dự án hoàn toàn mới và cũng đã chính thức khởi công mang tên Vinpearl Quy Nhơn Bình Định. Du khách đến với Quy Nhơn ngày càng đông vì thế để phục vụ nhu cầu ngày một lớn của khách du lịch cũng như giới đầu tư trong và ngoài nước nên dự án được ra đời.

Tiềm năng du lịch của dự án Vinpearl Quy Nhơn
Tiềm năng du lịch của dự án Vinpearl Quy Nhơn

Vinpearl Quy Nhơn  sở hữu những lợi thế hiếm có từ thiên nhiên

Bình Định là tỉnh sở hữu đường bờ biển dài tới 134 km, có một nửa số huyện, thành phố nằm giáp biển, quanh năm cư dân sinh sống với vị mặn mòi của biển và màu trắng của những bãi cát trải dài tạo nên nét hoang sơ cho nơi đây. Vẻ đẹp thiên nhiên mà tạo hóa ban tặng cho nơi đây mang vẻ đẹp hoang sơ nhưng vô cùng thơ mộng và trữ tình. Thêm vào đó là một hệ thống cảnh quan hấp dẫn là hàng chục bãi biển lớn nhỏ nằm rải rác đem tới nơi đây sở hữu ưu thế lớn trong ngành du lịch.
Nắm bắt được lợi thế của khu vực, tập đoàn Vingroup đã là một đơn vị tiên phong trong phát triển mô hình bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp biển và đã cho xây dựng lên dự án Vinpearl Quy Nhơn với một tiềm lực đầu tư vô cùng lớn mạnh.
Dựa trên nền tảng vững vàng là thành công từchuỗi những dự án trước đây nằm trongthương hiệu Vinpearl, Vinpearl Quy Nhơn chắc chắn sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy thế mạnh và tiếp tục phát triển những điểm mới để có thể đưa đến thị trường sản phẩm nghỉ dưỡng biển giá trị và đẳng cấp nhất.
Theo thông tin tổng hợp từ nhiều nguồn, dự kiến khách sạn tại Vinpearl Quy Nhơn sẽ được xây dựng theo chuẩn 5 sao với thiết kế hiện đại, tinh tế và tầm view đẹp nhất biển; bên cạnh đó là hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng biển cao cấp thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, có đầy đủ nội thất, bể bơi, sân vườn riêng, đa dạng tầm nhìn hướng biển, hướng hồ và hướng sân golf. Tất cả đều hoàn hảo để đem tới giới đại gia sản phẩm chất lượng, đỉnh cao.
Điểm mới nữa là dự án Vinpearl Quy Nhơn Bình Định sẽ có hệ thống cáp treo dài 1,5 km từ Mũi Tấn đến bán đảo Phương Mai. Đây là cáp treo đầu tiên được triển khai tại Bình Định, hứa hẹn tạo nên sự bứt phá lớn trong ngành du lịch của Quy Nhơn – Bình Định.