Tầm nhìn chiến lược của Vingroup cho dự án Vinhomes Khánh Hội

Khu đô thị Vinhomes Khánh Hội được xem là dự án căn hộ đón đầu sự phát triển của quận 4 trong tương lại không xa, dự án được chú trọng phát triển như là cầu nối nằm giữ ba hoàn ngọc đó là Quận 1, Quận 2 và Quận 7. Hứa hẹn mang đến những căn hộ cao cấp bậc nhất theo tiêu chuẩn thế giới. Không chỉ mang đến cho bạn cuộc sống sang trọng, tiện nghi hơn mà qua đó còn khẳng định được đẳng cấp cho chủ sở hữu chính ngôi nhà đó nữa.

Tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Vingroup khi đầu tư dự án Vinhomes Khánh Hội
Tầm nhìn chiến lược của tập đoàn Vingroup khi đầu tư dự án Vinhomes Khánh Hội

Tầm nhìn xa trông rộng đáng kính nể của Tập đoàn Vingroup khi đầu tư dự án Vinhomes Khánh Hội

Thông qua quyết định phê duyệt từ Uỷ Ban Nhân Dân TP. HCM về việc quy hoạch cụm dự án dịch vụ cũng như thương mại thuộc bản đồ dân cư tại Bến Cảng Nhà Rồng – Khánh Hội theo như đề xuất mới của công ty Cảng Sài Gòn bao gồm hệ thống căn hộ kinh doanh cũng như nhà ở xã hội nhằm mang đến hiệu quả kinh tế cao bên cạnh mong muốn kiến tạo cuộc sống tiện nghi hơn với người dân Sài Gòn.

Tìm hiểu thông tin về sự kiện hợp tác giữa Cảng Nhà Rồng với tập đoàn Vingroup trong việc triển khai quy hoạch khu căn hộ Vinhomes Khánh Hội Quận 4, Ban lãnh đạo Cảng Sài Gòn thông cáo về kế hoạch sẽ tiến hành đại hội cổ đông lần thứ nhất nhầm xây dựng đội pháp nhân cổ phần Cảng Tp.HCM.

Dự kiến tống chi phí cho việc đầutư vào dự án chung cư Căn hộ cao cấp Vinhomes Khánh hội Quận 4 sẽ là trên 11.000 tỷ đồng với mô hình xây dựng và phát triển khu khép kín. Bao gồm có 5 tòa ốc lớn và 1 tòa biểu tượng nằm chính giữa. Kèm theo đó là việc chia nhỏ dự án thành 8 tiểu phân khu chức năng khác. Để lấy đó làm tiêu chí so sánh với các dự án Vinhomes khác nữa.

Quy mô chung cư Vinhomes Khánh Hội có diện tích 32,1 ha thông qua việc sở hữu chiều dài dọc bờ sông lên đến 1.800 m, tổng lượng dân cư dự kiến trong phạm vi đáp ứng của khu căn hộ cao cấp này  11.650 người, và có hơn 3.000 căn hộ được đưa vào phục vụ cho việc hình thành khu văn phòng đại diện, công ty, khu shopping, biệt thự viên sông, ga hành khách tàu biển, trường học cùng hệ thống giao thông tiện ích. Đó đều là những thông tin ban đầu mà chúng tôi vừa mới cập nhật được từ chủ đầu tư.

Xem thêm: Dự án Vinhomes Khánh Hội mang đến điều gì cho khách hàng?