Thông tin dự án chung cư biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Thời điểm gần đây, khu vực phía Tây Hà Nội đang trên đà khởi sắc trên nền tảng hệ thống cơ sở hạ tầng được thiết kế quy hoạch và đầu tư xây dựng một cách bài bản. Dự án chung cư, biệt thự Vinhomes Green Bay Mễ Trì là một trong số những dự án đặc biệt, tạo nên điểm nóng mới cho thị trường BĐS của Thủ đô.

Mặt bằng quy hoạch dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì
Mặt bằng quy hoạch dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Tổng quan về khu dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì

 • Tên khu dự án: Vinhomes Green Bay Mễ Trì
 • Chủ đầu tư, sở hữu dự án: Vingroup.
 • Tổng diện tích toàn khu dự án: gần 32ha.
 • Mật độ xây dựng của dự án chiếm: khoảng 10 hecta.
 • Không gian quy hoạch xanh và tiện ích: hơn 10.000m2.
 • Diện tích quy hoạch trường học: hơn 1 ha.
 • Diện tích quy hoạch xây dựng khu biệt thự – liền kề: 7 hecta.
 • Diện tích xây dựng  khu chung cư: 1,7 ha.
 • Không gian quy hoạch hồ công viên rộng: 8 hecta.
 • Dân số dự kiến toàn khu dự án: 3.300 người.
 • Vị trí dự án: ngay đối diện trung tâm hội nghị quốc gia.

Vinhomes Green Bay Mễ Trì – “Cú huých” mạnh cho thị trường BĐS phía Tây

Được biết đến là một chủ đầu tư tinh tế luôn có tầm nhìn chiến lược mang tính tầm cỡ, thể hiện ngay trong việc lựa chọn địa điểm đặt dự án, Vingroup đã lựa chọn “mảnh đất vàng” phía Tây thủ đô để xây dựng dự án Vinhomes Green Bay Mễ Trì. Bởi theo như nhận định của các chuyên gia hàng đầu về bất động sản, cho đến năm 2050, Thủ đô sẽ quy hoạch và mở rộng xây dựng ra các khu vực lân cận trong đó có khu vực phía Tây sẽ trở thành đô thị hạt nhân của Hà Nội trong tương lai tới. Do vậy mà đây sẽ là khu vực tập trung khá nhiều cơ quan hành chính nhà nước và doanh nghiệp lớn quy tụ.

Bên cạnh đó, so với các khu vực khác của Hà Nội, khu vực phía Tây luôn được đánh giá là nơi hội tụ rất nhiều ưu thế vượt trội. Ngoài cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi với các tuyến đường quan trọng như đường Tố Hữu, đường 70, Lê Trọng Tấn, đường Vành đai 3, đại lộ Thăng Long và các trục đường lớn như Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Khuất Duy Tiến…Dự án còn rất gần các trung tâm văn hóa, thương mại trọng điểm của thành phố như sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bộ Ngoại giao, Bảo tàng Hà Nội, siêu thị Big C, The Garden, Kaengnam, … cùng với hệ thống bệnh viện,trường học vớichất lượng quốc tế sẽ đưa khu vực phía Tây trở thành điểm cốt lõi trung tâm hành chính sôi động. Theo dự báo của CBRE Việt Nam, với những lợi thế kể trên, khu vực phía Tây Hà Nội sẽ còn tiếp tục phát triển và tạo những bước đột phá mới trên thị trường BĐS toàn Thủ đô.

Từ những ưu điểm vượt trội đó chung cư Vinhomes Green Bay xứng đáng là một trong những khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam. Và theo dự kiến từ phía chủ đầu tư Vingroup, ông lớn này sẽ xây dựng một khu đô thị bậc nhất, hiện đại và tiện nghi đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân Thủ đô.