Thông tin mới nhất về dự án Vinhome Bắc Ninh

Với mục tiêu phát triển không ngừng và đem đến cho người dân Việt Nam một không gian sống hiện đại, thuận tiên, tập đoàn Vingroup trong thời gian gần đây đã mở rộng thị trường đầu tư bất động sản ra khu vực lân cận Hà Nội. Một dự án mà được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao chính là Vinhomes Bắc Ninh. Một sự đầu tư lớn ra khu vực này, hứa hẹn sẽ làm thay đổi diện mạo bất động sản cũng như thúc đẩy các hoạt động kinh tế – văn hóa – xã hội tại thành phố Bắc Ninh nói riêng và khu vực lân cận nói chung.

Phối cảnh Vinhomes Bắc Ninh
Phối cảnh Vinhomes Bắc Ninh

Vinhomes Bắc Ninh đem lại những lợi ích to lớn

Bắc Ninh là tỉnh nằm trong tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, đồng thời cũng là tỉnh có các đường giao thông lớn quan trọng chạy qua, nối liền tỉnh với các trung tâm kinh tế, thương mại và văn hoá của toàn miền bắc. Vì thế khi lựa chọn Bắc Ninh làm dự án bất động sản này là hoàn toàn đúng đắn. Đặc biệt hơn, Vinhomes Bắc Ninh còn được tọa lạc tại ngã 6 giao cắt giữa Trần Hưng Đạo – Lý Thánh Tông – thị trấn Bắc Ninh, đây là vị trí vàng tại thành phố, kết nối với các tỉnh khác

Quy mô dự án là 3.5 ha với chủ đầu tư là tập đoàn Vingruop. Toàn bộ dự án bao gồm: Biệt thự Vinhomes Bắc Ninh, chung cư Vinhomes Bắc Ninh, hệ thống Shophouse, trung tâm thương mại, trường Học Vinschool, Hệ thống siêu thị Vinmart, Bệnh viện đa khoa Vinmec.

Chung cư và Condotel Vinhomes Bắc Ninh được thiết kế đậm phong cách châu Âu cùng với đó là những nội thất tiện nghi sang trọng hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách một cuộc sống tiện nghi và hiện đại mang đẳng cấp 5 sao.

Hệ thống Shophouse là hệ thống nhà phố thương mại– nơi hội tụ tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn. Cùng với đó là thiết kế hiện đại, vị trí vàng gần trung tâm, một không gian đẳng cấp và sang trọng ven sông mang đến không gian yên bình và thư giãn.

Trung tâm thương mại sẽ là nơi hội tụ đầu đủ những thương hiệu hàng đầu, thỏa mãn nhu cầu mua sắm của người dân nơi đây. Bên cạnh đó là hệ thống siêu thị Vinmart sẽ là nơi cung cấp những hàng hóa là nhu cầu hàng ngày của người dân, với mục tiêu cung cấp những sản phẩm chất lượng, chính hãng tới người têu dùng.

Trường học quốc tế liên cấp Vinschool và bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec sẽ cung cấp những dịch vụ về giáo dục và  y tế đạt chất lượng quốc tế tới khách hàng. Quý khách hàng sẽ được phục vụ bởi đội ngũ cán bộ nhân viên có trình độ cao, nhiệt tình trong công việc.  Vinhomes Bắc Ninh chắc chắn sẽ góp phần to lớn vòa sự phát triển năng động của thành phố.