Thực phẩm Vineco đảm bảo cư dân vinhomes phạm hùng luôn khỏe mạnh

Thực phẩm sạch Vineco là thương hiệu thực phẩm cung cấp tới tay người tiêu dùng những sản phẩm nông sản an toàn, không thuốc bảo quản và nêu là cư dân tại Vinhomes Phạm Hùng quý khách chắc chắn sẽ được hưởng lợi ích từ thương hiệu nông sản sạch này. Sinh sống tại dự án quý khách sẽ không chỉ sở hữu một môi trường sống lý tưởng, hoàn hảo, hiện đại nhất, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống ngày càng mà cư dân sẽ được đảm bảo sức khỏe khi được cung cấp những sản phẩm nông sản chất lượng, an toàn. Với hiện trạng thực phẩm bẩn tràn nan như hiện nay thì sự đảm bảo của nông sản được cho là giá trị vượt trội của dự án.

Thực phẩm sạch Vineco - Vinhomes Skylake Phạm Hùng
Thực phẩm sạch Vineco – Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Vinhomes phạm hùng cung cấp nông sản đảm bảo sức khỏe gia đình

Hệ thống rau quả sạch cung cấp tại vinhome pham hung đều được sản xuất dựa trên các kỹ thuật tiên tiến, hiện đại theo hướng cơ giới hóa, tự động hóa, đảm bảo chất lượng và đặc biệt là phải đạt tiêu chuẩn VietGAP (là những quy tắcnhằm đảm bảo an toàn, chất lượng sản phẩm, sức khỏe người sản xuất và người tiêu dùng, đồng thời bảo vệ môi trường và nguồn gốc sản phẩm) cùng với đó là tiêu chuẩn GlobalGAP (1 hệ thống kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm toàn diện). Với những tiêu chuẩn khắt khe như vậy chắc chắn cư dân tại vinhomes skylake sẽ được sử dụng những thực phẩm đảm bảo sức khỏe nhất.
Từng công đoạn trong quy trình đều theo tiêu chuẩn khoa học, dáp ứng những tiêu chí, cùng với đó là sự giám sát chặt chẽ của các đối tác đến từ Nhật Bản, Hà Lan,.. DO vậy những sản phẩm nông nghiệp đều đảm bảo chất lượng để phân phối tới tay cư dân vinhomes phạm hùng. Những nông sản được tập trung phân bố sản xuất tại các vùng có điều kiện môi trườngđất đai, khí hậu, độ ẩm,…tốt nhất với sự sinh trưởng và phát triển của nông như: Tam Đảo, Củ Chi, Long Thành và nhiều nơi khác.
Trong giai đoạn đầu, để kiểm soát tốt nhất chất lượng sản phẩm nông nghiệp , toàn bộ nông phẩm Vineco được phân phối duy nhất tại hệ thống siêu thị Vinmart và cửa hàng Vinmart+ trên toàn quốc. Và cư dân chung cư Vinhomes Skylake Phạm Hùng sẽ vô cùng tiện lợi và nhanh chóng khi được sở hữu sản phẩm sạch Vineco qua Vinmart nằm ngay bên trong khuôn viên đô thị. Hãy nhanh tay trở thành cư dân của khu đô thị vinhomes skylake pham hung để được sử dụng những sản phẩm nông sản an toàn cho sức khỏe cả nhà thôi nào!