Tiềm năng đầu tư sinh lời ổn định tại Vinpearl Quy Nhơn

Thời gian qua, một số dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở Nha Trang, Phú Quốc và Đà Nẵng mang thương hiệu Vinpearl được xem là khá thành công trên thị trường. Tiếp nối thành công đó, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt thêm dự án mới mang tên Vinpearl Quy Nhơn. Với lợi thế lớn đến từ vị trí địa lý, quang cảnh thiên nhiên của Quy Nhớn, dự án hứa hẹn sẽ là bước đột phá trong ngành BĐS nghỉ dưỡng nơi đây. Đồng thời tiềm năng đầu tư vào dự án là rất lớn, đem đến nhiều cơ hội lớn cho những nhà đầu tư nhạy bén.

Vinpearl Quy Nhơn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội
Vinpearl Quy Nhơn mang đến cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội

Cơ hội sinh lời hấp dẫn tại Vinpearl Quy Nhơn

Thực tế đã chứng minh rằng ngành du lịch Quy Nhơn đang có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ với số lượng du khách quốc tế và Việt Nam trong vài năm trở lại đây du lịch đến đây có sự tăng vọt. Bờ biển đẹp, hấp dẫn, hoang sơ cùng với đó là hệ thống cơ sở hạ tầng phục vụ cho việc nghỉ dưỡng tại nơi đây còn chưa nhiều. Nhận thấy tiềm năng đó nên ông lớn trong ngành – Vingroup đã mạnh tay đầu tư hàng nghìn tỷ đồng vào dự án nghỉ dưỡng hoành tráng, đó là Condotel Vinpearl Quy Nhơn. Khi hoàn thành dự án sẽ là nơi nghỉ dưỡng bậc nhất Quy Nhơn, thu hút lượng lớn du khách đển nghỉ ngơi và giải trí.
Trên đà phát triển của dự án Vinpearl Nha Trang, Phú Quốc, thì Vinpearl Quy Nhơn cũng được kỳ vọng lớn là “con gà đẻ trứng vàng” cho nhà đầu tư. Dự án hứa hẹn sẽ là viêng ngọc sáng trong làng nghỉ dưỡng cao cấp tại Quy Nhơn. Cho tới hiện tại, Những dự án như Condotel tại Quy Nhơn vẫn còn đang rất ít và do đó Condotel Vinpearl Quy Nhơn được cho là sản phẩmsẽ thúc đẩy việc mua bán nhà ở, nghỉ dưỡng tại Quy Nhơn.
Được hiên nhiên ban tặng cho hữu khung cảnh tự nhiên thơ mộng, hữu tình, trong lành khi có biển xanh, cát trắng, khí hậu ôn hòa nơi đây lại vô cùng tuyệt vời để đón bình minh và hoàng hôn. Do vậy mà Quy Nhơn là điểm du lịch thu hút được rất rất nhiều khách du lịch. Với lợi thế này, việc áp dụng hình thức cho thuê khách sạn cao cấp hay bán biệt thự biển tại Vinpearl Quy Nhơn mang tiềm năng lớn.
Đối chiếu vào lịch sử phát triển Condotel tại một vài quốc gia như Mỹ, Dubai,.. có thể thấy rằng, sau khoảng thời gian đi vào hoạt động ổn định, Condotel sẽ có giá cao hơn nhiều. Vì thế, nếu quý khách đầu tư vào Condotel Vinpearl Quy Nhơn, chắc chắn trong tương lai gần giá trị của những căn biệt thự đó chắc chắn là sẽ tăng cao đang kể.Một cơ hội đầu tư hấp dẫn phải không nào?