Tiện ích tại Vinhomes Thăng Long giúp cuộc sống tiện lợi hơn bao giờ!

Nếu bạn đang có ý định mua một căn hộ để an cư, để nghỉ dưỡng, vậy thì hãy tham khảo ngay dự án Vinhomes Thăng Long – dự án mới nhất của Vingroup. Sở hữu sự đầu tư khủng cùng với những sự tận tâm ngay chính tại mỗi căn hộ, Vinhomes Thăng Long chắc chắn sẽ làm cho cả gia đình bạn có 1 không gian để tận hưởng hạnh phúc chứ không đơn thuần là 1 căn nhà ở bình thường. Hơn nữa sinh sống tại đây quý khách còn được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi, chất lượng nhất với hàng loạt những dịch vụ đi kèm có tại nội khu của dự án.

Tiện ích dự án Vinhomes Thăng Long
Tiện ích dự án Vinhomes Thăng Long

Vinhomes Thăng Long – Những giá trị vượt trội nhờ những dịch vụ xuất sắc

+ Bệnh viện Vinmec – nơi chăm sóc sức khỏe tốt nhất
Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/1/2012, Vinmec hiện đang là thương hiệu Y tế tư nhân vững mạnh nhất. Nơi đây với những tiêu chuẩn quốc tế về khám chữa bệnh chắc chắn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho cư dân. Chứng chỉ quốc tế JCI- tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh chính là minh chứng cho chất lượng tại Vinmec
+ Vinschool – hệ thống trường liên cấp chất lượng cao cho con em cư dân Vinhomes Thăng Long
Ngôi trường với những trang thiết bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất cùng đội ngũ giáo viên trình độ cao,chương trình học tiên tiến sẽ giúp con em cư dân được phát triển toàn diện, trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai không xa.
+ Vincharm Spa – hệ thống thương hiệu spa – gym theo tiêu chuẩn quốc tế giúp nâng cao giá trị sống tại Vinhomes Thăng Long
Vincharm là nơi quy tụ những quy trình chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chuyên nghiệp cùng với một hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới sẽ làm quý khách hài lòng nhất. Chắc chắn nơi đây sẽ mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thực sự tuyệt vời, những giây phút thư giãn bất tận
+ Vinmart – hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện ích, thực phẩm, đồ dùng gia đình giúp cho công việc gia đình cư dân Vinhomes Thăng Long thêm phần thú vị và tiện lợi.
Là một đơn vị bán lẻ đang khẳng định được vị thế của mình trên thị trường, VinMart luôn quan tâm mang tới cho người tiêu dùng những giá trị vượt trội khi mua sắm.
Sở hữu hơn 40 ngàn mặt hàng thuộc đủ các nhóm hàng khác nhau từ thực phẩm, hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, điện máy gia dụng chơ tới may mặc thời trang và nhiều mặt hàng khác nữa, hệ thống siêu thị VinMart chắc chắn sẽ là nơi đáp ứng tốt nhất những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người tiêu dùng Vinhomes Thăng Long.