VinCity bất động sản đại chúng mang thương hiệu Vingroup ra mắt

Với mong muốn đưa sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt và giá bán phù hợp tới với đa số khách hàng , vài hôm trước 03/12, tại thủ đô Hà Nội, chủ đầu tư Vingroup chính thức công bố ra mắt nhãn hiệu bất động sản đại chúng VinCity.

bất động sản đại chúng VinCity lần đầu ra mắt công chúng với giá thành bình quân

Trong quá trình đầu, VinCity sẽ được đồng loạt triển khai xây dựng tại 7 tỉnh thành lớn gồm: thành phố Hồ Chí Minh, thủ đô Hà Nội, Hải Phòng, Nha Trang, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Hưng Yên. Tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, các dự án của VinCity sẽ được đầu tư ở các quận huyện ngoại thành, góp phần tạo dựng hình thành những khu đô thị vệ tinh, giảm hội tụ dân số và hạn chế ùn tắc giao thông cho các khu vực trung tâm của hai thành phố lớn nhất cả nước. Theo như kế hoạch dự định, tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup sẽ quy hoạch xây dựng từ 200.000 – 300.000 căn hộ VinCity có mức giá khá hợp lý trong vòng 5 năm đến, giúp cho đa số người tiêu dùng tiếp cận và có cuộc sống cao cấp, chất lượng và tiện ích tại những khu đô thị do chủ đầu tư Vingroup xây dựng.phát triển.

Sự ra mắt của thương hiệu bất động sản VinCity đã đưa chủ đầu tư Vingroup phát triển trở thành nhà phát triển BĐS có hoạt động toàn diện trên thị trường BĐS, có những thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp, Vincom – BĐS thương mại, VinCity – nhà ở trung bình và Vinpearl – BĐS nghỉ dưỡng.

Là loại bất động sản đại chúng, với giá tiền bình quân chỉ khoảng 700 triệu đồng, VinCity vẫn tụ hội toàn bộ những giá trị đã được khẳng định của các khu dự án bất động sản do tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup phát triển xây dựng là: tiện ích – đồng bộ – chất lượng.

Hình ảnh minh họa dự án VinCity
Hình ảnh minh họa dự án VinCity

Quy mô và tiện ích của các dự án VinCity

Các khu dự án BĐS VinCity sẽ được xây dựng quy hoạch theo mô hình khu dự án khép kín với cơ sở vật chất hạ tầng tiện ích đẳng cấp, gồm: y tế, giáo dục, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi, giải trí, cảnh quan… Cư dân của các khu dự án VinCity cũng sẽ được thừa hưởng dịch vụ điều hành quản lý chuyên nghiệp do tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam – Vingroup cung ứng như: kiểm soát an ninh, cây xanh, môi trường…

Với việc chính thức gia nhập phân khúc nhà ở trung bình, chủ đầu tư Vingroup đã phát triển trở thành nhà phát triển BĐS hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường: BĐS cao cấp, BĐS đại chúng, bất động sản thương mại và BĐS nghỉ dưỡng. Nếu như Vinhomes cung cấp tới khách hàng tiêu chuẩn sống vượt trội, hài hòa hoàn chỉnh giữa BĐS nhà ở với hệ thống dịch vụ tiêu chuẩn đẳng cấp thì VinCity hướng tới đa số người tiêu dùng có mức phù hợp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng – đồng bộ – tiện ích theo xu thế của những nước khác trên toàn cầu.

Ông Lê Khắc Hiệp, Phó chủ tịch tập đoàn kinh tế đa ngành Vingroup phát biểu:“Với việc đầu tư mạnh mẽ để quy hoạch xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần cho sự đổi thay diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ sở hữu các thành phố đẹp, hiện đại tiên tiến như các thành phố lớn trên toàn cầu. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn đem đến cho đồng bào các tổ ấm hiện đại tiên tiến, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông”.

Các thông tin mới của các dự án VinCity sẽ liên tục được cập nhật thường xuyên trên Website: thitruongbatdongsanhn.com