Vincity Hà Tĩnh – chiến lược thông minh của Vingroup

Nằm trong sự ra mắt thương hiệu nhà ở giá rẻ VinCity cuối năm 2016 vừa qua thì sự góp mặt của dự án chung cư giá rẻ Vincity Hà Tĩnh đã làm cho công chúng tại Hà Tĩnh có những niềm tin mới về chung cư giá rẻ. Dự án Vincity được Vingroup phát triển tại Hà Tĩnh được cho là 1 chiến lược mới hoàn toàn thông minh khi muốn khẳng định tên tuổi tập đoàn. Hà Tĩnh là một tỉnh trọng điểm khu vực Bắc Trung Bộ và hiện nay số dân cần nhà ở đa số là người có mức thu nhập trung bình mong muốn sở hữu được một căn hộ đảm bảo chất lượng để có thể an cư. Do đó, dự án Vincity Hà Tĩnh chắc chắn sẽ làm cho cư dân nơi đây rất vui mừng, phấn khởi.

Không gian của dự án Vincity Hà Tĩnh
Không gian của dự án Vincity Hà Tĩnh

Dù là dự án chung cư giá rẻ nhưng Vincity Hà Tĩnh vấn đạt điểm 10

Tệp khách hàng mà Vingroup xác định hướng đến chính là những khách hàng tại Hà Tĩnh có thu nhập thấp hoặc là chỉ đang ở mức trung bình. Do đó mà khi cho phát triển dự án chính Vincity Hà Tĩnh thì chủ đầu tư này cũng đã đưa ra được 1 mức giá sao cho phù hợp nhất với người dân. Theo đó theo 1 số thông tin mà Vingroup hé lộthì mỗi m2 của các căn hộ Vincity Hà Tĩnh sẽ chỉ có giátầm từ 13 – 19 triệu đồng. Diện tích các căn hộ sẽ trong khoảng 35 – 90m2. Do vậy mà căn hộ Vincity Hà Tĩnh hoàn toàn thích hợp với những cặp vợ chồng trẻ và có từ 1 đến 2 con nhỏ.

Cũng từ thông tin của chủ đầu tư thì dự án nhà giá rẻ Vincity Hà Tĩnh sẽ được thiết kế xây dựng và bàn giao cho cư dân theo 3 quy chuẩn để linh hoạt, phù hợp với nhu cầu của người mua nhà. Cách bàn giao thứ nhất là bàn giao hoàn thiện với đầy đủ nội thất gồm có cả đồ rời như: bàn ghế, giường,… Thứ hai là bàn giao hoàn thiện. Thứ ba là bàn giao chưa hoàn thiện nội thất (đã hoàn thiện mặt ngoài và giao thô bên trong cho khách hàng).
Có thể thấy được Vincity Hà Tĩnh tuy là 1 dự án chung cư nhà ở giá rẻ nhưng lại được chủ đầu tư Vingroup vô cùng chú trọng trong việc phát triển đầu tư hạ tầng kỹ thuật, tiện ích một cách đặc biệt. Với mục tiêu là giúp những người dân có thu nhập thấp vẫn được sống trong các căn hộ hiện đại, đảm bảo chất lượng và có đầy đủ tiện ích, Vincity Hà Tĩnh xứng đáng đạt điểm 10 chất lượng!

Xem thêm: 4 lý do khiến bạn không thể bỏ lỡ dự án Vincity Hà Tĩnh.