VinCity Thanh Hóa – Làn gió mới cho thị trường bất động sản Thanh Hóa

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của tỉnh Hà Tĩnh, láng giềng Thanh Hóa cũng tỏ ra cũng không kém cạnh bằng việc cho ra đời dự án VinCity Thanh Hóa song song với VinCity Hà Tĩnh. Và sự ra đời táo bạo này của dự án VinCity Thanh Hóa đã đang nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ phía người dân địa phương.

Ảnh minh họa dự án chung cư giá rẻ Vincity Thanh Hóa
Ảnh minh họa dự án chung cư giá rẻ Vincity Thanh Hóa

Tổng quan về dự án VinCity Thanh Hóa – một dự án mang tính cạnh tranh cao

Vị trí xây dựng: trung tâm thành phố Thanh Hóa, nơi được xem là giao của nhiều tuyến đường huyết mạch giúp cư dân có thể di chuyển thuận tiện và nhanh chóng hơn. Vậy nên đây được coi là vị trí vô cùng đắc địa của dự án tại tỉnh Thanh Hóa.

Tên dự án được xây dựng: Chung cư giá rẻ Vincity Thanh Hóa.

Độ cao mỗi tòa nhà: 22 – 25 tầng, độ cao được xem là vừa phải.

Mô hình xây dựng: khu phức hợp gồm căn hộ chung cư, trung tâm thương mại Vincom, nhà phố và các tiện ích…

Hình thức sở hữu: sổ đỏ vĩnh viễn.

Thời gian khởi công: năm 2017.

Đúng theo như dự tính, dự án chung cư giá rẻ VinCity Thanh Hóa đã được khởi công đúng tiến độ nhằm cung cấp khoảng 3000 căn hộ với thiết kế linh động, hài hòa với không gian cảnh quan cho thị trường đã rất hot này. Thanh Hóa là vùng đất tuyệt vời và ẩn chứa tiềm năng phát triển vô cùng lớn trong tương lai. Nằm ở một vị trí chiến lược tại khu vực bắc trung bộ, dự án chung cư giá rẻ VinCity Thanh Hóa được kì vọng sẽ trở thành trung tâm thương mại mới của tỉnh Thanh Hóa, thay đổi diện mạo cục bộ của toàn bộ khu vực.

Dự án Vincity Thanh Hóa dự kiến cũng sẽ sở hữu hệ thống tiện ích khép kín và đồng bộ như cơ sở giáo dục, phòng khám y tế, tập luyện thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí,… Hứa hẹn cư dân nơi đây sẽ có một cuộc sống lý tưởng nhất, đẳng cấp nhất với mức giá hợp lý nhất chỉ từ 450 triệu đồng/ căn và còn có thể rẻ hơn nữa.

Hiện tại dự án chung cư Vincity Thanh Hóa vẫn chưa được chủ đầu tư công bố và ra mắt chính thức nhưng có thể nói truong tương lai VinCity Thanh Hoa khi ra mắt sẽ chắc chắn tạo nên 1 làn sóng mới thổi vào thị trường địa ốc nơi này. Bên cạnh đó cũng sẽ tạo điều kiện cho cư dân cho thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa cho việc tìm kiếm nhà ở.