Vinhome Skylake Phạm Hùng khám phá các thiết kế của dự án

Dự án Vinhome Sky Lake Phạm Hùng là một trong số những sản phẩm dự án cao cấp và hiện đại, tiên tiến bậc nhất được đầu tư cũng như phát triển bởi ” ông trùm ” bất động sản uy tín nhất nước ta bây giờ – tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam – Vingroup. Là 1 tổ hợp gồm những căn hộ vô cùng đẳng cấp, tiện nghi và trung tâm thương mại tiên tiến , khép kín với nhiều các tiện ích thông minh nhất hiện nay phối hợp với không gian sống cực kỳ năng động và hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến 1 cuộc sống tuyệt vời dành cho cư dân .

Thiết kế bể bơi dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng
Thiết kế bể bơi dự án Vinhomes Sky Lake Phạm Hùng

Vinhome Skylake Pham Hung được thiết kế đẳng cấp sang trọng

Vinhome Sky Lake Phạm Hùng có hơn nửa diện tích được phục vụ cho việc quy hoạch xây dựng cũng như phát triển hệ thống tiện ích đồng bộ và thông minh.Kế thừa các thành công từ những dự án nổi tiếng của tập đoàn Vingroup như : Vinhomes Royal City …những tiện ích của dự án Vinhome Phạm Hùng càng ngày càng được hoàn thiện hơn để phục vụ một cách tốt nhất cho nhu cầu của các cư dân. Dự án Vinhomes Skylake được thiết kế bởi những kiến trúc sư bậc nhất và theo phong cách ko gian mở, hướng ra ngoài thiên nhiên, là một sự phối hợp cực kỳ hài hòa giữa ko gian tự nhiên cùng với nội thất bên trong căn phòng cực kỳ đẳng cấp và tiện nghi tạo nên một môi trường sống năng động và hấp dẫn.

Vinhome Sky Lake Phạm Hùng toạ lạc ngay con đường huyết mạch của thủ đô – tuyến đường Phạm Hùng, ngay gần bên là những cơ quan hành chính trung ương và các cơ quan hành chính thành phố.Với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, cư dân tương lai có thể đi lại 1 cách tiện lợi đến các vị trí đẹp hoặc tới những danh lam thắng cảnh vô cùng hấp dẫn quanh đó hết sức đơn giản và thuận tiện.

Có thiết kế hết sức tuyệt vời cho từng vị trí của dự án, chủ đầu tư khu dự án chung cư Vinhome Sky Lake Phạm Hùng còn dành phần nhiều nguồn lực cho thiết kế cảnh quan không gian phong phú và hấp dẫn tại khu dự án, minh chứng rõ nhất là diện tích quy hoạch xây dựng chỉ chiếm 28% trong tổng thể diện tích, còn lại là không gian dành cho khu vui chơi giải trí, quảng trường, bể bơi và đặc biệt nhất đấy là khu dự án được bao phủ bởi một số lượng rất lớn cây xanh, đảm bảo cho 1 cuộc sống xanh, sạch và trong lành.

Ngoài ra các phòng bên trong khu chung cư Vinhomes Sky Lake đều sở hữu ban công riêng. Phòng khách rất rộng rãi với ko gian mở vô cùng tinh tế, đem đến cảm giác lịch sự và sang trọng. Phần lớn sàn nhà trong từng căn hộ được lát bằng loại gỗ chất lượng cao. Nội thất bên trong bếp được trang bị tất cả những tiện nghi có cả vòi nước, tủ bếp… mang đến sự tiện nghi tối đa dành cho những bà nội trợ đảm đang trong gia đình.