Vinhomes Bắc Ninh – khu đô thị đáng sống nhất tại Bắc Ninh

Tuy rằng dự án Vinhomes Bắc Ninh mới chỉ rò rỉ một số thông tin xung quanh bên lề nhưng chỉ với vài thông tin như vậy thôi mà nó đã tạo nên sức hút với các rất lớn với khách hàng. Vinhomes Bac Ninh hứa hẹn sẽ là công trình đem đến những sự khác biệt, một làn gió mới trên thị trường bất động sản tại thành phố Bắc Ninh Như những dự án chung cư, biệt thự cao cấp trước đo, Vinhomes Bắc Ninh dự kiến cũng sẽ được quy hoạch bài bản, thiết kế hiện đại, sang trọng đem đến cuộc sống đẳng cấp và tiện nghi vượt trội. Đồng thời là những tiện ích vượt trội khác như: Trung tâm mua sắm, shophouse, khu vui chơi giải trí, ăn uống,… Tất cả những tiện ích này sẽ đem đên cho cư dân tại đây một cuộc sống tiện nghi, sang trọng và cực yên bình.

Vinhomes Bắc Binh biểu tượng của sự hiện đại
Vinhomes Bắc Binh biểu tượng của sự hiện đại phát triển

Vinhomes Bắc Ninh – nơi sẵn sàng cho sự đầu tư giáo dục và sức khỏe hoàn hảo nhất.

Tổ hợp căn hộ chung cư, condotel Vinhomes Bắc Ninh là nơi đem đến cho các cư dân sự chăm sóc hoàn hảo nhất, đặc biệt là về giáo dục và y tế. Hai vấn đề này luôn luôn được khách hàng chú trọng quan tâm. Và nơi làm tốt nhất việc này chính là Vinhomes. Dự án Vinhomes Bắc Ninh hứa hẹn sẽ giúp các bậc phụ huynh sẽ vô cùng yên tâm khi quyết định an cư tại đây. Cuộc sống tương lai của cư dân Vinhomes Bắc Ninh sẽ được trang bị đầy đủ bởi  hệ thống giáo dục và dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, đạt chất lượng quốc tế 5 sao. Các cư dân nhí được thụ hưởng một nền giáo dục chất lượng cùng hệ thống trường học liên cấp Vinschool, với chương trình dạy học tạp trung vào đến tính tự lập và sự phát huy tính sáng tạo cùng những kỹ năng sống vượt trội, giúp chuẩn bị cho tương lai sẵn sàng trở thành cư dân toàn cầu. Đội ngũ giáo viên là người bản xứ kết hợp với người Việt Nam tạo ra một chất lượng đảm bảo hiệu quả nhất.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cư dân tại dự án cũng được quan tâm hàng đầu. Với phòng khám đa khoa Quốc tế Vinmec được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tận tâm cùng các chuyên gia hàng đầu, sẵn sàng chăm sóc người bệnh với tinh thần trách nhiệm cao, chắc chắn những các cư dân sẽ được hưởng dịch vụ y tế chất lượng, cho cuộc sống khỏe mạnh, vững bền.

Tương lai được bắt đầu từ sự lựa chọn thông minh và sáng suốt ở hiện tại. Bởi vậy, dự án Vinhomes Bắc Ninh dù chưa được Vingroup đưa ra các thông tin chính thức nhưng đã thu hút được phần lớn sự quan tâm từ phía khách hàng. Sở hữu những ưu điểm nổi bật, Vinhomes Bắc Ninh xứng đáng là nơi đáng sống nhất tại thành phố Kinh Bắc.