Vinhomes Bắc Ninh sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai

Tiếp tục mở rộng đầu tư ra khu vực, gần đây Vingroup đã công bố dự án Vinhomes Bắc Ninh trên thị trường. Với một sự quy hoạch bài bản, vị trí đắc địa cùng với đó là  thiết kế hoàn mỹ, tiện nghi, sang trong cùng tổ hợp các công trình căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, trung tâm thương mại,…  hứa hẹn sẽ tạo ra những thành công vang dội không kém gì những dự án trước đây. Sở hữu một vị trí vàng tại thành phố, Vinhomes chính là một sự đầu tư và chuẩn bị hoàn hảo, sẵn sàng cho cuộc sống tương lai lý tưởng.

Vị trí đắc địa tại Vinhomes Bắc Ninh
Vị trí đắc địa tại Vinhomes Bắc Ninh

Cuộc sống thịnh vượng khi sở hữu Vinhomes Bắc Ninh

Bạn đã quá chán nản với sự ồn ào tấp nập của thủ đô và muốn có một cuộc sống thanh bình, yên tĩnh thì đây được cho là dự án rất phù hợp với bạn. Nằm cách Hà Nội khoảng 1h đi xe về phía Bắc, Vinhomes Bắc Ninh sẽ là một sự lựa chọn sáng suốt nhất. Tại đây, bạn sẽ có một cuộc sống hòa mình vào không gian yên tĩnh và trong lành của vùng đất Kinh Bắc với những làn điệu dân ca là di sản văn hóa phi vật thể đã được nhà nước công nhận chính là một nơi lý tưởng, đầy thú vị cho những ai thích sự yên tĩnh. Và quan trọng hơn bạn vẫn sẽ có một cuộc sống đẳng cấp, thượng lưu tại đây. Bởi thiết kế cùng nội thất tại đây đều được bố trí và trang bị hiện đại, theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế. Dự án Vinhomes Bắc Ninh chính là một làn gió mới mang sự hiện đại và tiện nghi về một thành phố loại II.

Khi quý khách sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Bắc Ninh chính là đã sở hữu một cuộc sống tương lai thịnh vượng đúng ý nghĩa: an cư lạc nghiệp. Tạo nên thành công đó có lẽ là từ một vị trí tuyệt đẹp mà sự án có được. Nằm ngay tại ngã 6 của trung tâm thành phố Bắc Ninh – nơi hội tụ những công trình hiện đại bậc nhất thành phố Bắc Ninh như: 2 Tổ hợp thương mại, văn phòng và căn hộ hiện đại do Vigracela đầu tư sẽ giúp các cư dân sống trong Vinhomes Bắc Ninh có được cuộc sống thượng lưu cùng sự di chuyển đến nơi làm việc hay trường học một cách thuận lợi mà không phải chịu sự khó chịu từ cảnh ùn tắc giao thông tại một thành phố đô thị loại II. Xu hướng của người dân là di chuyển ra xa nội thành để tận hưởng cuộc sống không bọn chen, xô bồ nên Vinhomes Bắc Ninh cũng hứa hẹn sẽ là một cơ hội đầu tư béo bở cho những nhà đâu tư biết nắm bắt cơ hội.