Vinhomes khánh hội quận 4 – siêu phẩm của năm 2017 tại Sài Gòn

Vinhomes Khánh Hội là dự án được đầu tư lớn và nằm trên một mảnh đất mà có thể nói là có vị trí kim cương của Sài Gòn. Được tọa lạc trên các trục đường giao thông chính cả đường bộ và đường thủy, nằm sát sông Sài Gòn đem đến cho cảnh quan cũng như giao thông tại dự án sự hoàn hảo nhất. Vinhomes Khánh Hội cùng với Vinhomes Golden River Ba Son và Vinhomes Central Park Tân Cảng, hứa hẹn sẽ tạo ra một trục cảnh quan ven sông với mỹ quan đẹp mắt nhất với các tòa nhà hiện đại và cảnh quan cây xanh. Bộ mặt nơi đây sẽ hoàn toàn thay đổi nhờ những dự án này

Sở hữu tiềm năng đầu tư phát triển vượt bậc

Dự án Vinhomes Khánh Hội được giới chuyên gia đánh giá là hội tụ đẩy đủ nhất các yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công của một sản phẩm bất động sản, đó là vị trí, tiện ích, thiết kế và cộng đồng văn minh. Do vậy mà cũng có thể thấy được Vinhomes Khánh Hội sẽ là kênh đầu tư mang lợi nhuận lớn cho các giới đầu tư vì có giá trị gia tăng cùng số lượng hữu hạn của nó. Với những điều kiện thuận lợi lớn như vậy, dự án sẽ là sự đầu tư với tầm nhìn chiến lược, thông minh nhất nơi Sài thành.

Phối cảnh dự án Vinhomes Khánh Hội
Phối cảnh dự án Vinhomes Khánh Hội

Là khu đô thị sinh thái mới tại vị trí cảng Khánh Hội, dự án sẽ góp sức cùng những khu đô thị hiện tại để tạo nên một bộ mặt hoàn toàn mới cho trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng một hòn ngọc Viễn Đông ngày càng phát triển.

Chung cư Vinhomes Khánh Hội theo dự kiến sẽ được tập đoàn Vingroup cho ra mắt thị trường năm 2017, theo nhận định ban đầu khu chung cư này sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản hàng loạt căn hộ đẳng cấp thuộc hạng sang bậc nhất thành phố. Từ vị trí dự án Vinhomes Khánh hội cư dân đi đến các tiện ích và trung tâm thành phố như Chợ Bến Thành, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, UBND Thành phố, hay là khu trung tâm tài chính thành phố khá là dễ dàng chỉ trong vòng thời gian chưa đầy 5 phút. Nếu như thông qua hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm 4 (dự kiến sẽ thi công trong tương lai gần) thì từ dự án để tiếp cận khu trung tâm tài chính mới, khu liên hợp thi đấu thể thao, khu đô thị sala Quận 2 thì chỉ với thời gian 3 phút. Có thể thấy với vị trí của Vinhomes Khánh Hội đi tới đâu đều rất thuận tiện, có thể thấy đây chính là lợi thế cực lớn để đầu tư hiệu quả tại dự án.