Vinhomes Phạm Hùng – Tâm điểm của giới đầu tư

Nếu năm 2015 là năm dần dần khôi phục lại thị trường bất động sản thì đến năm 2016 chính là năm đầy sự bùng nổ của những dự án mà nhiều chủ đầu tư đã ấp ủ, tâm đắc từ lâu. Sự Kỳ vọng của chủ đầu tư vào những dự án này là cũng rất lớn. Tại phía Tây Hà Nội, Vinhome Pham Hung hứa hẹn sẽ là dự án thành công, thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực này phát triển mạnh mẽ vượt bậc. Đặc biệt dòng sản phẩm nhà ở cao cấp tại tổ hợp dự án về một không gian xanh được dự đoán sẽ là tâm điểm đầu tư của các nhà đầu tư trong năm 2016.

Vinhomes Phạm Hùng với không gian xanh
Vinhomes Phạm Hùng với không gian xanh

Vinhomes Phạm Hùng nơi đầu tư thông minh với khả năng sinh lời lớn

Vinhomes Phạm Hùng là một trong những phân khúc bất động sản cao cấp chiếm được lòng khách hàng, nhà đầu tư hiện nay– dự án hội tụ nhiều yếu tố kích cầu khiến thị trường nhà đất phát triển mạnh mẽ.

Thứ nhất, cơ sở hạ tầng của khu vực phía Tây đang được Nhà nướ đặ biệt phát triển đồng bộ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân và cũng nằm trong chiến lược KĐT Thủ đô. Trong hai năm trở lại đây cơ sở hạ tầng, giao thông khu vực nàyngày càng hoàn thiện được đầu tư xây dựng giúp mở rộng, liên kết các vùng với nhau trong nội thành.

Thứ hai, tại khu vực phía Tây Hà Nội là nơi tập trung lượng lớn các trường ĐH, Cao đẳng. Chỉ riêng quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm đã hội tụ hơn 30 trường ĐH, Cao đẳng nổi tiếng. Chắc chắn vị trí tại Vinhomes Phạm Hùng nơi đây sẽ là yếu tố kích thích cư dân chuyển hướng về phía Tây Hà Nội mua nhà ở.

Thứ ba, ngoài cơ sở hạ tầng yếu tố cư dân quan cũng đặc biệt quan tâm là môi trường sinh thái. Hiện trạng tại hầu hết các khu vực trong nội thành Hà Nội đều chịu vấn nạn là ô nhiễm môi trường (khói bụi, ồn ào, ùn tắc,..)  thì khu vực phía Tây thường rộng rãi hơn, là nơi lý tưởng hơn cả để quý khách có được cuộc sống chất lượng và đảm bảo sức khỏe hơn. Đặc biệt Vinhomes Phạm Hùng lại được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái thì không có lý do nào khách hàng có thể từ chối sản phẩm nhà ở cao cấp tuyệt vời này.