ShophouseVinhomes Riva City Hải Phòng với những thiết kế hoàn hảo

Vinhomes Riva City Hải Phòng là một dự án bao gồm: Biệt thự, liền kề, Shophouse,.. do chủ đầu tư Vingroup thực hiện. Trong số đó thì Shophouse là một mô hình khá mới tại Việt Nam và được chủ đầu tư với những thiết kế hết sức độc đáo. Một trong những ưu điểm lớn nhất tại khu nhà phố thương mại Shophouse đó là tọa lạc trong khuôn viên của Vincom Lê Thánh Tông – Hải Phòng. Shophouse là một mô hình vừa có thể kinh doanh vừa có thể sinh sống, hội tụ nhiều ưu điểm nên được rất nhiều khách hàng đặc biệt chú ý, nhất là tại một thành phố hoa lệ như Hải Phòng.

Vinhomes Riva City cơ hội đầu tư không thể bỏ qua
Vinhomes Riva City cơ hội đầu tư không thể bỏ qua

Cơ hội đầu tư tại Shophouse Vinhomes Riva City Hải Phòng

Một điểm nổi bật trong thiết kế là mang phong cách tân cổ điển, vừa mang hơi thở hiện đại lại vừa mang yếu tố cổ điển. Một căn shophouse có diện tích khoảng từ 75 đến 230m2, trong đó có tầng 1 dành cho các hoạt động thương mại, từ tầng 2 trở lên quý khách có thể làm không gian sống. Như vậy, quý khách có thể vừa có thể sinh sống một cách tiện nghi trong chính ngôi nhà của mình. Với mô hình shophouse, khách hàng có thể khéo léo lồng ghép mô hình kinh doanh lẫn nhà ở, vừa tối đa được hiệu quả sử dụng nhà ở mà vẫn sở hữu một không gian sống hoàn toàn đẳng cấp.

Shophouse Vihomes Hải Phòng là nơi có cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng sự nhộn nhịp của giao thông chắc chắn hoạt động mua sắm ở đây rất sầm uất.Khi sở hữu cho mình một căn hộ shophouse tại Vincom Hải Phòng, quý khách hàng có thể tự do kinh doanh hoặc cũng có thể cho người khác thuê để sinh lời. Với vị trí nằm ở mặt tiền phố Lê Thánh Tông, có vỉa hè thoáng rộng hứa hẹn đem lại cơ hội kinh doanh tốt nhất cho quý khách.

Sau khi hoàn thành toàn bộ vào năm 2020, dự án shophouse Vinhomes Riva City hứa hẹn sẽ làm thay đổi toàn bộ mặt kinh doanh tại thành phố hoa phượng đỏ này. Một cơ hội đầu tư và kinh doanh hoàn toàn mới sẽ là một điểm thu hút khách hàng đến với dự án. Tiềm năng đầu tư cộng thêm với sự thiết kế hết sức tuyệt với hứa hẹn sẽ là dự án tạo đượ những dấu ấn sâu đậm trong tâm trí khách hàng.