Vinhomes sky lake phạm hùng – đẳng cấp, sang trọng giữa lòng Hà Nội

Được cho là dự án khi đi vào hoạt động hứa hẹn sẽ làm dậy sóng thị trường bất động sản phân khúc nhà ở cao cấp phía tây hà nội cuối năm 2016, Vinhomes pham hung với thiết kế độc đáo đáp ứng tiêu chí là khu đô thị xanh giữa lòng hà nội sẽ là nơi đẳng cấp bậc nhất Hà Nội, khiến cho quý khách phải ngất ngây say đắm. Được tọa lạc tại vị trí đắc địa là trên đường Phạm Hùng, Vinhomes Sky Lake sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, giúp cư dân di chuyển thuận tiện khi muốn đi tới bất kỳ nơi đâu trong nội thành.

Hình ảnh mô phỏng dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng thực tế
Hình ảnh mô phỏng dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng thực tế

Vinhomes Skylake Phạm Hùng dáp ứng mọi nhu cầu khắt khe từ phía khách hàng

Vinhome Skylake Phạm Hùng là dự án hướng tới đối tượng là giới thượng lưu có nhu cầu sống cao trong môi trường chuẩn: xanh, sạch, đẹp, văn minh và đẳng cấp. Với những tiêu chí như trên thì chung cư tại vinhomes phạm hùng sẽ không làm quý khách thất vọng. Từ thiết kế cho tới xây dựng dự án đều được cân nhắc, tính toán kỹ lương sao cho phù hợp nhất, có tính thẩm mỹ và đạt chất lượng cao nhất theo đúng yêu cầu.
Khi được hoàn thành, Vinhomes Sky lake chắc chắn sẽ là nơi sinh sống, mua sắm, tổ hợp văn phòng đẳng cấp, sang trọng bậc nhất tại Hà Nội.
Không chỉ đẳng cấp mà môi trường sống tại vinhomes pham hung còn là một môi trường sống xanh. Điều này được thể hiện ở chỗ, chủ đầu tư đã dành tới 70% diện tích đất tổng dự án để cho xây dựng công viên cây xanh cùng hồ điều hòa để tạo nên môi trường sống sinh thái trong lành cho cư dân. Hơn nữa với hệ thống hồ điều hòa đã giúp cho vinhomes skylake có một phong thủy cực đẹp, cực vượng cho cư dân luôn thịnh vượng, phát đạt và khỏe mạnh.
Những dịch vụ cao cấp trong hệ thống các tiện ích vượt trội tạo vinhomes phạm hùng cũng là những điểm vượt trội mà hiếm dự án nào có được. Khu đô thị này sẽ lo thay cho quý khách từ việc ăn ở, vui chơi giải trí, nghỉ ngơi, rèn luyện sức khỏe bằng rồi đến chăm sóc sắc đẹp. Bất kỳ nhu cầu nào của quý khách chắc chắn đều được đáp ứng ngay trong tích tắc với hệ thống dịch vụ phát triển tại vinhomes skylake pham hung. Chắc chắn đến với nơi đây quý khách sẽ cảm nhận được giá trị đích thực của cuộc sống là gì!