Vinhomes Skylake hướng tới tầm nhìn xa cho các dự án nội đô

Theo số liệu thống kê mới nhất của CBRE Việt Nam cho biết, năm 2015 là một năm tích cực đối với thị trường nhà ở thỉ đô, thị trường này đã có dấu hiệu khởi sắc và diễn biến khá tốt cùng với niềm tin của khách hàng đã dần quay trở lại đối với các dự án bất động sản trong nước. Trong khi đó, tại thị trường nhà ở phía Tây thành phố việc chào đón một loạt các dự án mới như: Vinhome Skylake Phạm Hùng được xem như là một điểm sáng cho khu vực đầy tiềm năng này.

Hình ảnh minh họa dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng
Hình ảnh minh họa dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng

Phía Tây thủ đô “hot” như thế nào khi ó sự góp mặt của Vinhomes Skylake?

Điều đáng chú ý nhất trong năm nay đó là phân khúc dành cho những căn hộ cao cấp đã tăng mạnh trở lại với tỷ lệ khácao trong cả lượng giao dịchvàmở bán. Số căn hộ cao cấp chiếm tỷ trọng 28% trong tổng số căn chào bán mới ước khoảng 23.000 căn trên toàn thủ đô, cao hơn rất nhiều so với những năm trước đó.
Còn xét về nhu cầu, niềm tin trong thị trường được phản ánh là khá tích cực trong suốt cả năm và dều được cải thiện sau mỗi quý. Ước tính sơ bộ đến nay có khoảng 21.000 căn đã được giao dịch và chào bán trong cả năm tại tất cả các phân khúc.
Mặc dù tỷ lệ giao dịch phân khúc bình dân và trung cấp có thấp hơn so với 2014, nhưng do có ngân sách hợp lý, mức giá vừa phải và đánh đúng vào tâm lý, nhu cầu củamà các phân khúc này vẫn chiếm tỷ trọng cao trong tổng lượng giao dịch của cả năm. Đặc biệt là cư dân có xu hướng dịch chuyển ra xa trung tâm, không đâu khác là khu vực phía Tây. Tại đây có dự án Vinhomes Skylake Phạm Hùng đang được thi công xây dựng với mong muốn giải quyết được nhu cầu của đa số người dân cả trong và ngoài nước.
Khi mà thị trường bất động sản trong nước nói chung và khu vực nói riêng đang dần có xu hướng chuyển hướng nhằm mang tính “mở” và quốc tế hơn, nhưng giá cả thuê mua căn hộ thì vẫn có phần hấp dẫn so với nhiều thị trường phát triển khác trên thị trường bất động sản quốc tế. Do đó mà người nước ngoài cũng sẽ có dành nhiều sự quan tâm hơn đến thị trường Việt Nam, và họ đang chờ các quy định chi tiết nhất của nhà nước ban hành về vấn đề này nhằm mục đích là để hướng dẫn thị trường. Thông qua đó cả người mua nhà và chủ đầu tư cần chuẩn bị vốn hiểu biết lớn cho thị trường sắp thay đổi đó. Chú ý tuân thủ và minh bạch là những gì bây giờ người mua và chủ đầu tư cần phải lưu tâm tới để có thể thích nghi với những thay đổi này.
Trong đó sự ra mắt của dự án cao cấp Vinhomes Skylake Phạm Hùng đang được sự quan tâm nhiều của các khách hàng đầu tư, bởi đây là dự án được xây dựng tại vị trí đắc địa, mà lại được đầu tư bởi một tập đoàn danh tiếng nhất Việt Nam. Chính vì vậy khả năng thu hút khách hàng là không thể không nhắc tới.