Vinhomes Smat City Nguyễn Trãi siêu phẩm được chờ đợi tại Thanh Xuân

Royal City chính là dự án đã làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt BĐS khu vực Thanh Xuân và sắp tới đây sẽ là dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ có những bùng nổ làm được cho thị trường nơi đây lại náo lọan một lần nữa. Có một vị trí đắc địa không kém gì so với những dự án lớn trước đó, Smart City được kỳ vọng sẽ đem tới cho thị trường khu vực quận Thanh Xuân nói riêng và cả Hà Nội nói chung một siêu dự án là tổ hợp nhà ở hiện đại và cao cấp bậc nhất, văn phòng, TTTM và những dịch vụ chất lượng, đẳng cấp quốc tế.

Phối cảnh minh họa dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi
Phối cảnh minh họa dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Những lý do khiến cho Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi luôn triển vọng

Lợi thế cạnh tranh lớn tại dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi đó chính là một hệ thống tiện ích đồng bộ và khép kín bao gồm các dịch vụ được cung cấp bởi: Siêu thị Vinmart, trung tâm thương mại Vincom, trường học quốc tế dành riêng cho con em của cư dân, bể bơi ngoài trời, phòng tập gym, làm đẹp spa,… đem tới cho cuộc sống cư dân đỉnh cao của sự hưởng thụ.

Chung cư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ là sự lựa chọn sáng suốt của các nhà đầu tư nhạy bén và cả những khách hàng đang có nhu cầu mua để ở bởi các yếu tố sau:

+ Khu vực phía Tây Nam của thành phố là đang là vùng kinh tế sôi động bậc nhất của thủ đô, lại là nơi có tốc độ đô thị hóa cao và tập trung nhiều công ty, trung tâm văn hóa, chính trị. Vì thế tại nơi đắc địa như vậy chắc chắn giá trị của dự án luôn là tăng cao.

+ Trong những năm qua khu vực Thanh Xuân có đà phát triển mạnh mẽ, với nhiều tòa chung cư hiện đại mọc lên nhanh chóng theo đó là nhu cầu của người dân tăng lên mạnh mẽ. Thương hiệu Vinhomes đã không còn xa lạ và hơn nữa còn có uy tín với hầu hết khách hàng. Điều này đã được chứng minh qua hàng loạt các dự án đình đám như: Times City, Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh,… Vì vậy mà với một dự án được đầu tư lớn như Vinhomes Cao Xà Lá Smart City thì chắc chắn thành công như những dự án trước là một điều dễ hiểu.

Với những ưu thế lớn như trên, chắc chắn Vinhomes Smart City sẽ là một dự án tích hợpđầy đủ các dịch vụ vượt bậc, cao cấp đáp ứng hoàn hảo được tiêu chuẩn sống hiện nay của đại đa số giới thượng lưu. Dự án sẽ góp phần cùng Royal City làm thay đổi bộ mặt bất động sản của khu vực Thanh Xuân một lần nữa.