Vinhomes Thăng Long: phong bao “lì xì” ý nghĩa đầu năm mới

Vinhomes Thăng Long đang được hoàn tất và đảm bảo trao tới tay khách hàng trong dịp tết 2017 này giống như một phong bao lì xì đỏ đầu năm mà chủ đầu tư Vingroup muốn dành tặng cho cư dân của mình ngay trong đầu năm mới  như một món quà tri ân đặc biệt dành cho họ.

Xem thêm:

Biệt thự Vinhomes Thăng Long
Biệt thự Vinhomes Thăng Long

Khởi đầu năm mới đầy tài lộc, vận may tại Vinhomes Thăng Long

Với đặc thù lý tưởng từ vị trí dự án vô cùng đẹp và đắc địa mang lại cho dự án sự thuận tiện cả về kết nối giao thông, lẫn phong thủy,… Vinhomes Thăng Long quả là một món quà hết sức ý nghĩa, một phong bao lì xì ấm áp hơn cả ngàn lời nói yêu thương, mang đến cho cư dân một khởi đầu may mắn nhất mà không một ai có đủ dũng cảm có thể cưỡng lại được, ngay cả đối với những khách hàng khó tính nhất chắc chắn cũng phải yêu thích điều này.

Ngoài ra, dự án này vốn được khách hàng biết đến là một dự án vô cùng khác biệt của chủ đầu tư Vingroup khi tái hiện lại nét bình yên, thanh lịch và xanh của Hà Nội trước kia dành cho khách hàng; Vinhome Thăng Long đã thu hút được rất nhiều sự yêu thương đặc biệt từ  khách hàng, cả khu vực lẫn cả nước, đặc biệt là những khách hàng đã và đang sinh sống ở Hà Nội, đối với các dư dân lâu năm thì nơi đây còn gợi cho họ nhớ lại được kỷ niệm và tuổi thơ gắn bó với mảnh đất thủ đô này.

Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả với Vinhomes Thang Long bởi theo một chuyên gia đã nhận định rằng, các dự án cao cấp cần chú tâm nhiều hơn đến phong thủy của dự án để đảm bảo cuộc sống phát triển về mọi mặt của gia chủ khi chuyển đến căn nhà mới. Rất hiếm dự án nào có thể làm được điều đó nhưng với Vinhomes Thăng Long thì đó lại là chuyện nhỏ. Nằm tại vị trí đầu Rồng linh thiêng của thủ đô Hà Nội, thế đất được đánh giá là cao ráo và xanh tươi, có phúc vận, vạn vật đều có thể sinh trưởng và phát triển tốt, linh khí hội tụ đầy đủ, khí vượng tràn trền, nơi đây hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc sống sung túc và ấm áp nhất dành cho gia chủ khi dọn về định cư tại đây.

Cũng chính nhờ điều này mà Vinhomes Thăng Long được các chuyên gia bất động sản đánh giá là dự án bất động sản nên sở hữu nhất để khai xuân trong dịp đầu năm mới này. Đó sẽ là một món quà ý nghĩa nhất mà Vingroup muốn dành tặng cho khach hàng nhằm đem đến niềm vui, hạnh phúc cho cả gia đình trong ngày đầu năm.