Vinpearl Quy Nhơn – nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo cho du khách đẳng cấp

Quy Nhơn là thành phố biển hiện mới được phát triển và khai thác tiềm năng du lịch. Vẻ đẹp nơi đây còn vẹn nguyên nét hoang sơ cùng với những ưu ái của mẹ thiên nhiên đã tạo nên sự thu hút lớn đối với du khách trong và ngoài nước. Dự án Vinpearl Quy Nhơn được chủ đầu tư chi số vốn khủng cùng những kỳ vọng lớn lao về tiềm năng của nó hứa hẹn sẽ là sản phẩm đem tới thành công cho chủ đầu tư nói riêng và khu vực thành phố Quy Nhơn – Bình Định nói chung. Một nơi nghỉ dưỡng hoàn hảo sẽ được xuất hiện tại Quy Nhơn.

Vinpearl Quy Nhơn nơi nghỉ dưỡng lý tưởng đẳng cấp
Vinpearl Quy Nhơn nơi nghỉ dưỡng lý tưởng đẳng cấp

Những lý do nên đầu tư ngay biêt Vinpearl Quy Nhơn

Dự án Vinpearl Quy Nhơn được quy hoạch  nằm ngay giáp biển cùng tầm nhìn ngoạn mục hướng thẳng ra biển, thu trọn những nét đẹp tinh hoa của biển, nắng vàng và cát trắng. Chắc chắn sẽ đưa du khách vào chốn tiên cảnh nơi trần gian. Nhìn từ phía xa xa, khu nghỉ dưỡng Vinpearl Quy Nhơn tựa như một bức tranh mặc thủy ấn tượng với mặt tiền hướng biển, lưng được tựa dãy núi hùng vĩ Phương Mai. Không chỉ có ý nghĩa là đem tới nét đẹp mà nó còn mang đến ý nghĩa trong phong thủy để đem tới vận may, tốt đẹp cho chủ nhân tại đây.

Lý do khác là mỗi năm, thành phố Quy Nhơn đã đón hàng trăm nghìn, hàng triệu lượt khách du lịch trong nước và quốc tế đến thăm quan, bởi vẻ đẹp hoang sơ, thanh bình của thành phố. Sự yêu mến của du khách với cảnh quan thiên nhiên nơi đây ngày càng sâu đậm cho nên tiềm năng phát triển mô hình nghỉ dưỡng là rất cao.

Vì là một thành phố du lịch hàng mới phát triển nên là lượng phòng cao cấp tại thành phố hiện nay không đủ đáp ứng cho khách du lịch đến tham quan tại đây. Vì thếkhu nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl Quy Nhơn sẽ thu hút khách du lịch cực kì đông.Với vị trí đẹp bên bờ biển hữu tình chưa được khai thác nhiều cùng những cam kết đầu tư và chia sẻ lợi nhuận hấp dẫn của chủ đầu tư, Vinpearl Quy Nhơn sẽ là một sản phẩm sinh lời kim cương, đầu tư vững bền cho hiện tại và cho cả tương lai.

Hơn nữa, Vingroup hiện là một chủ đầu tư danh tiếng, kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam hiện nay, sở hữu hàng loạt những thương hiệu đình đám. Đặc biệt hơn, với những gì tập đoàn đã xây dựng và phát triển với thương hiệu Vinpearl của mình thì chắc chắn Vinpearl Quy Nhơn sẽ là cơ hội đầu tư béo bở, không thể bỏ qua của các nhà đầu tư nhạy bén.